THÔNG BÁO TUYỂN GIÚP VIỆC, HỘ LÝ,NHÀ MÁY ĐI ĐÀI LOAN,NỢ PHÍ XUẤT CẢNH 100 %

Nay trên cơ sở những hợp đồng đã ký với đối tác, chúng tôi cần tuyển gấp lao động đi làm việc tại Đài Loan, các ngành: Giup việc gia đình, Bệnh viện ,Viện dưỡng lão, Công nhân nhà máy Điện tử, Tiện phay CNC, Hàn, Nhôm kính, Nhựa, May, Nhuộm, Giúp việc gia đinh mỗi tháng cần từ 120 đến 150 lao động. Hộ lý cần từ 40 đến 80 lao động. Riêng nhà máy mỗi ngày 3 đến 12 đơn hàng về ,trung bình mỗi tháng cần 120 đến 150   lao động.

Lao động đến công ty nhập học cam kết chỉ 2 đến 7 ngày là đã trúng tuyển vào 1 đơn hàng và chờ cô ta gửi về làm thủ tục xuất cảnh

Cam kết phí rẻ nhất hà nội vì công ty xuất trực tiếp ,không qua đơn vị trung gian. Trực tiếp lao động nộp tiền cho công ty có hóa đơn, minh bạch rõ ràng. Cty cho lao động vay 2000 us không thế chấp, nếu ld có sổ đỏ nhà đất vay vốn ngân hàng nông nghiệp 80 %.

Lao động biết trước phí xuất cảnh ,đơn hàng trước khi tham gia ứng tuyển.

Cán Bộ công ty nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ lao động trong suốt quá trình lđ đến cty nhập học cho đến lúc xuất cảnh.

1: Giúp việc đi làm việc tại Đài Loan ( Mỗi tháng cần 120 đến 150 ld )

Điều kiện tham gia:

– Nữ: Tuổi từ 23 – 50 tuổi. Chiều cao 1,45 m trở lên, nặng 42kg trở lên

– Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả lao động đi giúp việc nhà, giúp

việc công xưởng và đã đi Đài Loan về.

– Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn lấy)

Quyền lợi của người lao động:

– Thời hạn hợp động: 03 năm.

– Lương cơ bản: Cam kết 17.000 Đài tệ/tháng – khoảng 13000,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm ngày chủ nhật, khoảng 2 đến 2,5 triêu /tháng , ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác.

– Miễn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật lao động Đài Loan, Được mua bảo hiểm rủi ro cho người lao động với mức bồi thường tối thiếu 210.000.000 đồng.

– Sau khi hết hạn hợp đồng về nước, người lao động có thể tích lũy từ 400 đến 450 triệu VNĐ sau khi đã trừ hết tất cả chi phí phát sinh

Tổng chi phí tham gia

– Tổng chi phí xuất cảnh theo quy định của Bộ lao động là  1600 USD

(khoảng 36 triệu VNĐ). Để tạo điều kiện cho những lao động còn khó khăn

về tài chính, Ngân Hàng Đài Loan sẽ  cho vay

Loại 1 : Vay 1000 usd phí xuất cảnh. Số tiền 1000 USD mà lao động vay sẽ

được trừ nợ dần vào 10 tháng lương  khi lao động làm việc tại Đài Loan. Mỗi

tháng trừ 120 usd tương đương 2 triệu 7 trăm ngàn . Khi lao động xuất

cảnh chỉ phải nộp 600 usd Tương đương 13 triệu 5 năm ngàn

Loại 2 : Vay 1500 usd phí xuất cảnh. Số tiền 1500 usd mà lao động vay sẽ

được trừ dần vao 10 tháng lương, Mỗi tháng trừ 190 usd Tương đương 4

triệu 2 trăm ngàn. Khi lao động xuất cảnh chỉ phải nôp 100 usd tương

đương 2 triệu 2 trăm ngàn.)

Nếu lao động vay Ngân hàng thì phải có người thân mang theo Hộ khẩu và

cmnd gốc và 2.2 triệu tiền luật sư khi làm thủ tục. Ngoài ra không phải nôp

bất cứ 1 khoản tiền nào khác. công ty minh bạch tài chinh phí xuất cảnh rõ

ràng, không phải đặt cọc ,Không phát sinh chi phí khác .

Thời gian xuất cảnh

– Thời gian xuất cảnh khoảng 1,5 – 2 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ.

Hồ sơ cần chuẩn bị

– Hộ chiếu. (làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh “thường nằm gần công an tỉnh”)

– Tư pháp (giấy xác nhận không có tiền án tiền sự (làm ở công an tỉnh – hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh ở hà nội) hoặc công ty làm giúp cho lao động

– Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc, giao thong van tải, hoặc cán bộ công ty đưa đi

Các giấy tờ đối chiếu khi làm visa :người lao động phải có chứng minh thư gốc trước năm 21 tuổi.

Nếu không có chứng minh thư gốc thì cần một trong các giấy tờ sau :sổ hộ khẩu gia đình trước năm 2002 ,giấy kết hôn,giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 1, 2. 3 . (Hộ chiêu cũ thẻ cư trú cũ tại đài loan đối với lao động đã đi đài loan về nước ,Hoặc nhờ công ty tư vấn


====================================
2 : TUYỂN GIÚP VIỆC ĐI LÀM TẠI Ả RẬP XÊ ÚT ( Mỗi tháng cần 50 đến 80 lđ )

Điều kiện tuyển chọn:

Nữ, tuổi từ 21 tuổi đến 46 tuổi.

Thể lực: Cao 150 cm. Trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm. HIV Viêm gan B

Ưu tiên người có kinh nghiệm làm giúp việc ở trong nước hoặc nước ngoài.

Chế độ làm việc:

Thời hạn hợp đồng : 02 năm (có thể gia hạn).

Tiền lương cơ bản : 1500SR ~ 450 USD/tháng, tương đương 9.000.000 VNĐ.

Nếu có kinh nghiệm lương 15 triệu /tháng

Ăn, ở và phương tiện đi lại : Chủ lao động cung cấp miễn phí.

Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động: Theo luật lao động của Chính phủ Ả Rập Xê Út

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Hộ chiếu : Bản gốc

Ảnh 4×6 : 10 chiếc (áo có cổ, phông trắng)

Giấy khám sức khỏe : của bệnh viện THĂNG LONG – bản gốc) Hoặc công ty đưa đi khám

Sơ yếu lý lịch, chứng minh thư, hộ khẩu phô tô công chứng

Lao động tham gia khóa đào tạo tiếng, kỹ năng, ăn ở hoàn toàn miễn phí tại công ty.thời gian học

từ 7 đến 10 ngày là xuất cảnh

Chi phí xuất cảnh: Miễn phí hoàn toàn

Được công ty hỗ trợ thêm 2 tháng lương bằng 25 triệu . khi lao động xuất cảnh 3 ngày,người nhà lao động đến công ty nhận tiền. Số tiền này không phải trừ vào lương.

Sau khi 2 năm hết hợp đồng lao động tích lũy đươc khoảng 215 đến 250 triệu
===================================

3: TUYỂN 80 NỮ HỘ LÝ LÀM VIỆC TRONG VIỆN DƯỠNG LÃO

ĐÀI LOAN NỢ PHÍ XUẤT CẢNH 50 %( Mỗi tháng cần 60 đến

90 lđ)

Nội dung tuyển dụng cụ thể như sau:

Điều kiện tham gia:

– Nữ: Tuổi từ 23 – 43 tuổi. Chiều cao từ 1,45 trở lên , nặng 42 kg trở lên

– Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả lao động đi giúp việc nhà, giúp việc công xưởng và đã đi Đài Loan về.

– Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn lấy)

Quyền lợi của người lao động:

– Thời hạn hợp động: 03 năm.

– Lương cơ bản: Cam kết 21.000 Đài tệ/tháng – khoảng 16,500,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm ngày chủ nhật, khoảng 4 đến 5 triêu /tháng , ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác.

Trung bình ăn ở rồi mỗi tháng 21 đến 22 triệu /tháng

– Miễn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật lao động Đài Loan, Được mua bảo hiểm rủi ro

cho người lao động với mức bồi thường tối thiếu 210.000.000 đồng.

– Sau khi hết hạn hợp đồng về nước, người lao động có thể tích lũy từ 650 đến 700 triệu VNĐ sau

khi đã trừ hết tất cả chi phí phát sinh

Tổng chi phí tham gia

– Tổng chi phí xuất cảnh theo quy định của Bộ lao động là 3800 USD (khoảng 84 triệu VNĐ). Để tạo

điều kiện cho những lao động còn khó khăn về tài chính, Ngân hàng Đài Loan sẽ cho vay 2000 usd phí xuất cảnh. Và phải nộp ngay 100 usd tương đương 2 triệu 2 trăm ngàn tiền luật sư. Số tiền vay

2000 usd này được trừ dần vào 10 tháng lương khi lao động làm việc tại Đài Loan. Mỗi tháng trừ

240 usd khoảng 5 triệu 300 ngàn . Lao động nộp trước khi xuất cảnh 1800 us khoảng 40 triệu

Thời gian xuất cảnh

– Thời gian xuất cảnh khoảng 1,5 – 2 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ.

Hồ sơ cần chuẩn bị

– Hộ chiếu. (làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh “thường nằm gần công an tỉnh”)

– Tư pháp (giấy xác nhận không có tiền án tiền sự (làm ở công an tỉnh – hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh ở hà nội) hoặc công ty làm giúp cho lao động

– Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc, giao thong van tải, hoặc cán bộ công ty đưa đi

Các giấy tờ đối chiếu khi làm visa :người lao động phải có chứng minh thư gốc trước năm 21 tuổi. nếu không có chứng minh thư gốc thì cần các giấy tờ sau :sổ hộ khẩu gia đình trước năm 2002 giấy kết hôn,giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 123 . (Hộ chiêu cũ thẻ cư trú cũ tại đài loan đối với lao động đã đi đài loan về nước )
======================


4 : THÔNG BÁO TUYỂN GIÚP VIỆC ĐI LÀM TẠI MA CAO

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài,Hiện nay công ty đang cần tuyển số lượng lớn nữ lao động đi làm giúp việc tại với các điều TẠI MA CAO

1.Điều kiện tuyển chọn:

Nữ, tuổi từ 21 tuổi đến 50 tuổi. Thể lực: Cao 145 cm. Trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm. HIV Viêm gan B

Ưu tiên người có kinh nghiệm làm giúp việc ở trong nước hoặc nước ngoài.như Đài loan,Ma cao,Ma lay si a

Thời hạn hợp đồng : 2 năm ( gia hạn từng năm ).

Tiền lương cơ bản : 3400 MOP đến 4000 MOP /tháng, tương đương 10 triệu đên 12 triêu VNĐ.

Công việc chăm người già, trẻ em,lau dọn nhà cửa,Nấu ăn Ăn, ở và phương tiện đi lại : Chủ lao động cung cấp miễn phí.

Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động: Theo luật lao động của Chính phủ Ma cao

Phí xuất cảnh 25 triệu hoăc 1200 usd .Công ty có hồ sơ vay vốn tại ngân hàng đia phương

Lao động chưa biết tiếng phải tham gia khóa học tiếng trung 2,5 triêu, ăn tự túc tại công ty

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Hộ chiếu : Bản gốc

Ảnh 4×6 : 10 chiếc (áo có cổ, phông trắng)

Giấy khám sức khỏe : của bệnh viện THĂNG LONG – giao thông vân tải bản gốc) Hoặc công ty

đưa đi khám

Sơ yếu lý lịch, chứng minh thư, hộ khẩu phô tô công chứng

Lao động tham gia phải đặt cọc cho công ty 5 triệu để làm thủ tục. Số tiền này trừ vào phí xuất

cảnh. Nếu lao động bỏ không tham gia sẽ không được lấy lại số tiền này. Vì đã chuyển cho phía

môi giới ma cao

Khi lao động tham gia phải đặt cọc cho công ty 4 triệu. khi lao động làm ổn định tại nhà chủ cty sẽ

trả lại cho gia đình lao động. Nếu lao động bỏ dở không đi ,công ty không trả số tiền này, Vì đã chuyển cho phía môi giới Macao

Leave a comment