vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: mang cái vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng với các dòng lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn mẫu 2 phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vong bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là 1 loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vong bi (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng với thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp với dòng vòng bi phù thống nhất.

SKF cung cấp được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vòng bi NTN nào mang thể đáp ứng được.

vòng bi SKF nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vong bi skf và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ mẫu vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ mẫu vòng bi SKF đặc biệt phục vụ quạt trằn cho tới loại vòng bi công nghiệp sở hữu trục đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và mang mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi công nghiệp. hiện giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

một số vận dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. tuy nhiên CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi skf là 6307-2Z: với đường kính trong 35mm, tuyến phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vong bi.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần lớn chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng rất nhiều chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, khoa học thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng phải sở hữu tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn với trục đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 loại máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt thành ra vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a comment