vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: mang dòng vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng với những loại lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới tốt hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tác vòng bi NTN.
 • Tối ưu bề ngoài.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)

   Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer đem lại cho những bạn:

   • tăng tuổi thọ làm cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của vật dụng mang những ngoài mặt gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất với bề ngoài mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước thiết bị (tăng trục đường kính trục, với mẫu mã cứng vững hơn,…).

    Cho dù đề xuất khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp mang mẫu vòng bi công nghiệp phù hợp nhất.

    SKF sản xuất được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi SKF nào mang thể giải quyết được.

    vòng bi SKF thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới rộng rãi hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi NSK, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vong bi skf đặc thù dùng cho quạt trần cho tới chiếc vong bi mang tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi công nghiệp. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

    1 số vận dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những thông số CHÍNH CỦA một vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. không những thế CÒN các tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi là 6307-2Z: có trục đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vong bi skf.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dầu phần lớn chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dù đông đảo chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở ấy sở hữu sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

    Sau đây là một số ứng dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" dùng phải có tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn mang tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

    vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra sở hữu các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

    vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt thành ra vòng bi công nghiệp sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NSK "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nhân tố quan yếu ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

    Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a comment