vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko có phớt chặn: sở hữu dòng vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng mang những loại lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn dòng 2 phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi NTN.
  • Tối ưu kiểu dáng.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)
  • tăng tuổi thọ khiến cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Cả nhà được lắp sở hữu cái vong bi phù thống nhất.

SKF cung ứng được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi NTN nào có thể giải quyết được.

vòng bi công nghiệp thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới đa dạng hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi SKF và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ dòng vòng bi SKF, phớt chặn dầu mang những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng mẫu vong bi skf đặc trưng dùng cho quạt trần cho đến loại vong bi với tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vòng bi SKF. hiện nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

một số áp dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. bên cạnh đó CÒN những tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi skf là 6307-2Z: có con đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp hạn chế hư hỏng vong bi skf.

 

áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng phần nhiều chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở ấy sở hữu sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế sở hữu độ chính xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc với độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vong bi skf "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra sở hữu các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng phải chăng ví như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các đồ vật chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những vật dụng gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Leave a comment