vòng bi NSK – các tri thức cơ bản.


sở hữu sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện giờ, vòng bi khôn cùng cần thiết trong phổ quát lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vòng bi NTN là gì? vòng bi được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi ? cùng timg hiểu các tri thức căn bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi SKF hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các dòng ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là cái ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như vận động quay trong những máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới đi lại. kể một phương pháp đơn giản vòng bi NTN là thành phần giúp máy móc, vật dụng sở hữu thể hoạt động quay, vận động có tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 phương pháp tiện dụng và hiệu quả vì thế bạn cần chọn lựa các loại vòng bi chất lượng thích hợp có máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi thường sở hữu 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực với trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng mẫu sử dụng.

– Con lăn: mang nhiều dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi những vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi. Thường mang 3 cái vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp có các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi NSK các bạn nên sở hữu các tuyển lựa thích hợp.

– Phớt: với các mẫu vong bi skf được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi là chi tiết máy rất quan yếu đối sở hữu máy móc đồ vật nên vòng bi NTN với các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với 1 vong bi nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì vậy vòng bi công nghiệp sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất to làm nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy tức là truyền di chuyển : đem đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất làm việc, tránh mức giá sửa chữa cho tổ chức.

==> vòng bi công nghiệp giúp tăng cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy phân phối các mẫu vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ đa số – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi còn phân phối những cái dầu – mỡ công nghiệp mang giá rẻ nhất. liên hệ mang chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so mang các con phố vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục do đó lúc đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường dùng phối hợp ít ra 2 vòng bi dự ứng lực trở lên
vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của đông đảo vòng bi có tác dụng đỡ chặn.

vong bi đỡ chặn mang ba loại chính:

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

– vòng bi NSK chà đũa 2 dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vong bi cầu 1 dãy với ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi này được kiểu dáng chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục chuyển vận nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi NTN ddwox chặn một dãy sở hữu vòng phương pháp được khiến rộng rãi bằng thép dập . ngoài ra đối sở hữu vòng bi SKF bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi công nghiệp này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi SKF cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi này thấp hơn vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các chiếc vong bi, dầu – mỡ công nghiệp có bề ngoài nhiều, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến với các bạn.

sản xuất vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 doanh nghiệp cung cấp nhập cảng những cái vòng bi công nghiệp với thương hiệu to như vòng bi công nghiệp, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất nhiều như các cái vong bi : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NSK côn…….Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần dùng đến vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi SKF bây giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. mang sự phát triển của máy móc vòng bi công nghiệp cũng được phân phối ra số đông cái khác nhau. với các mẫu vòng bi SKF như trên được ứng dụng trong hồ hết những ngành nghề sản xuất hay di chuyển như vòng bi sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, những máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc vật dụng vun đắp khác nhau. ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. sở hữu toàn bộ những cái sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung ứng có chứng nhận CO CQ rất nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện tại các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới có chúng tôi người mua sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề xuất. Hãy địa chỉ chúng tôi để được trả lời.

 

Leave a comment