vòng bi SKF – các tri thức cơ bản.


sở hữu sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay, vòng bi công nghiệp vô cùng cần phải có trong phổ biến lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những dụng cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vòng bi SKF là gì? vòng bi SKF được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi NTN ? cộng timg hiểu các tri thức căn bản về vong bi.
1/ vòng bi công nghiệp là gì ?

vòng bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các dòng ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là cái ổ trượt) . vòng bi NTN là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho phạm vi vận động cũng như chuyển di quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới chuyển động. nói một cách thức đơn giản vong bi là thành phần giúp máy móc, đồ vật mang thể hoạt động quay, vận động có tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 cách dễ dàng và hiệu quả do vậy bạn cần lựa chọn các dòng vòng bi NSK chất lượng thích hợp mang máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi SKF

Cấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp khăng khăng với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng cái tiêu dùng.

– Con lăn: sở hữu phổ quát dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi những vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách nhất định giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức mang những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vòng bi SKF các bạn nên sở hữu các tuyển lựa thích hợp.

– Phớt: mang các dòng vòng bi công nghiệp được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi NSK

vòng bi NSK là chi tiết máy rất quan yếu đối mang máy móc đồ vật nên vong bi skf mang các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu một vòng bi NSK nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ quát hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi thế vong bi skf sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất to làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền chuyển động : đem đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy nâng cao hiệu suất khiến cho việc, tránh tầm giá sửa sang cho doanh nghiệp.

==> vòng bi NTN giúp tăng cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung ứng các loại vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ số đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó tổ chức chúng tôi còn cung cấp các mẫu dầu – mỡ công nghiệp sở hữu giá rẻ nhất. liên hệ có chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.

vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so có các con phố vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục vì thế khi đưa chuyển vận hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. dòng này thường tiêu dùng kết hợp ít nhất hai vòng bi NTN dự ứng lực trở lên
vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi skf đỡ chặn là tên gọi chung của đa số vòng bi với tác dụng đỡ chặn.

vong bi đỡ chặn với ba cái chính:

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi NSK chà đũa 2 dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu 1 dãy với ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi này được kiểu dáng chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận chuyển nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vòng bi công nghiệp này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn 1 dãy có vòng phương pháp được khiến rộng rãi bằng thép dập . bên cạnh đó đối có vòng bi SKF bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NSK này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi cầu 2 dãy có ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vong bi này phải chăng hơn vòng bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vong bi skf chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NSK đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các chiếc vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp mang bề ngoài đa dạng, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới với người mua.

sản xuất vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty phân phối nhập cảng những mẫu vòng bi NTN có nhãn hàng lớn như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất nhiều như các dòng vòng bi : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vong bi skf bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi côn…….Mọi sự đi lại của máy móc đề cần dùng đến vong bi vậy nên vòng bi SKF hiện nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. sở hữu sự vững mạnh của máy móc vòng bi NTN cũng được cung cấp ra gần như dòng khác nhau. sở hữu các cái vong bi như trên được áp dụng trong đông đảo các ngành nghề phân phối hay đi lại như vòng bi công nghiệp dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. tuy nhiên công ty chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu gần như những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp sở hữu giá thấp nhất.
– Hàng hóa chúng tôi sản xuất sở hữu chứng thực CO CQ đông đảo.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện giờ những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến với chúng tôi người dùng sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi NSK, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Leave a comment