vòng bi NSK – các tri thức căn bản.


mang sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện nay, vòng bi NSK cực kỳ nhu yếu trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vong bi skf là gì? vong bi được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi công nghiệp ? cộng timg hiểu các kiến thức cơ bản về vòng bi NTN.
1/ vòng bi SKF là gì ?

vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các dòng ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi NTN là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và đa dạng được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như chuyển động quay trong những máy móc động cơ được tiện lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến đi lại. nhắc 1 bí quyết đơn thuần vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, thiết bị mang thể hoạt động quay, vận động sở hữu tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 cách thức dễ dàng và hiệu quả bởi thế bạn cần lựa chọn các chiếc vòng bi NSK chất lượng phù hợp sở hữu máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi SKF thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết mang vỏ máy, vòng trong được lắp nhất định có trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng dùng.

– Con lăn: mang phổ biến dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ mang những gọi các vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách thức nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường với 3 loại vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp mang các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vong bi skf các bạn nên mang các chọn lựa thích hợp.

– Phớt: có những loại vong bi được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi công nghiệp

vong bi skf là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc đồ vật nên vòng bi NTN mang các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu 1 vòng bi nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi thế vòng bi NSK sẽ giúp trang bị giảm lực ma sát rất to làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– tương trợ xioay cho những phòng ban của máy tức thị truyền di chuyển : đem lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy tăng hiệu suất khiến cho việc, tránh mức giá tu tạo cho công ty.

==> vòng bi giúp nâng cao cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy sản xuất các chiếc vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ phần lớn – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung ứng những cái dầu – mỡ công nghiệp có giá rẻ nhất. địa chỉ có chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi công nghiệp đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so sở hữu tuyến đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục do vậy lúc đưa chuyển vận hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường dùng phối hợp ít nhất 2 vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi đỡ chặn là tên gọi chung của toàn bộ vòng bi SKF có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NTN đỡ chặn với ba loại chính:

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vong bi skf cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

– vòng bi công nghiệp chà đũa 2 dãy

==> vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vong bi cầu một dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi công nghiệp này được bề ngoài chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận chuyển nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vòng bi SKF này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi ddwox chặn 1 dãy có vòng bí quyết được làm phổ thông bằng thép dập . tuy nhiên đối mang vòng bi công nghiệp bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NSK này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi NTN cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi SKF này tốt hơn vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi đỡ chặn này rất tích cực nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối những mẫu vòng bi NSK, dầu – mỡ công nghiệp có kiểu dáng đa dạng, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến với người mua.

cung ứng vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một đơn vị cung ứng nhập cảng những cái vòng bi SKF mang nhãn hàng lớn như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất rộng rãi như các mẫu vòng bi NTN : vòng bi bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vong bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NSK côn…….Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần sử dụng tới vong bi skf vậy nên vong bi ngày nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. mang sự tăng trưởng của máy móc vòng bi cũng được sản xuất ra phần đông cái khác nhau. sở hữu những dòng vong bi như trên được áp dụng trong phần đông những ngành phân phối hay chuyển di như vòng bi sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. không những thế tổ chức chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu gần như các dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi sản xuất với chứng thực CO CQ đa số.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

bây giờ những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới sở hữu chúng tôi người dùng sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

Leave a comment