vòng bi NSK – các tri thức căn bản.


sở hữu sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện tại, vòng bi công nghiệp cực kỳ thiết yếu trong đa dạng ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vong bi là gì? vòng bi công nghiệp được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi skf ? cộng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những mẫu ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vòng bi NTN là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là đảm bảo cho phạm vi chuyển di cũng như di chuyển quay trong những máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới chuyển động. kể 1 cách thức thuần tuý vòng bi là thành phần giúp máy móc, đồ vật sở hữu thể hoạt động quay, đi lại sở hữu tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 bí quyết tiện dụng và hiệu quả thành ra bạn cần chọn lựa các mẫu vòng bi NSK chất lượng thích hợp mang máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vong bi thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp cố định với trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng chiếc tiêu dùng.

– Con lăn: mang phổ quát dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ mang các gọi những vòng bi NTN khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức nhất thiết giữa những rãnh bi. Thường mang 3 cái vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vòng bi NSK khách hàng nên có các lựa chọn phù hợp.

– Phớt: sở hữu những loại vòng bi NSK được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi

vòng bi là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vong bi có các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ mang 1 vong bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ quát hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban đầu của máy do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi thế vong bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– tương trợ xioay cho các phòng ban của máy nghĩa là truyền chuyển động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy nâng cao hiệu suất khiến cho việc, tránh mức giá sửa sang cho doanh nghiệp.

==> vong bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các dòng vòng bi NSK NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ hồ hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn sản xuất những chiếc dầu – mỡ công nghiệp mang giá thấp nhất. liên hệ sở hữu chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NTN đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so có con đường vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục do vậy khi đưa chuyên chở hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường dùng kết hợp ít nhất 2 vòng bi NSK dự ứng lực trở lên
vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NTN đỡ chặn là tên gọi chung của phần nhiều vòng bi NSK sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vòng bi SKF đỡ chặn có ba mẫu chính:

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vòng bi NSK chà đũa 2 dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi công nghiệp cầu 1 dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vòng bi NTN này được kiểu dáng chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục tải nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vong bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi ddwox chặn một dãy có vòng bí quyết được khiến cho phổ quát bằng thép dập . ngoài ra đối với vong bi bạc đạn chuẩn xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng phương pháp bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vong bi skf cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vong bi skf này tốt hơn vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NSK đỡ chặn này rất tích cực nên thường được dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những dòng vong bi, dầu – mỡ công nghiệp với thiết kế phổ thông, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến mang người mua.

cung ứng vong bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một tổ chức cung ứng nhập khẩu những cái vòng bi sở hữu nhãn hiệu lớn như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất phổ biến như những dòng vong bi : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi NTN bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi skf côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần dùng tới vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi NSK hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện nay. có sự phát triển của máy móc vòng bi cũng được sản xuất ra rất nhiều chiếc khác nhau. mang các loại vong bi skf như trên được ứng dụng trong toàn bộ các ngành cung ứng hay chuyển động như vong bi skf dùng trong ô tô, hệ thống băng vận tải, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc trang bị xây dựng khác nhau. bên cạnh đó công ty chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. mang toàn bộ những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung ứng có chứng thực CO CQ hầu hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện tại các sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới mang chúng tôi khách hàng sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

Leave a comment