vòng bi skf – Những tri thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vòng bi skf vô cùng cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vong bi cong nghiep là gì? vòng bi công nghiệp được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? Cùng timg hiểu những tri thức cơ bản về vòng bi.

1/ vòng bi skf là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến di chuyển. Nói một cách đơn giản vòng bi skf là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả thành ra bạn cần lựa chọn những loại vòng bi công nghiệp chất lượng phù hợp với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi cong nghiep

Cấu tạo một vòng bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực với vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách một mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vong bi người dùng nên có các chọn lựa phù hợp.

– Phớt: có những loại vòng bi công nghiệp được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vòng bi có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi công nghiệp nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay thúc đẩy trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì thế công suất di chuyển của máy sẽ giảm do đó vòng bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy nghĩa là truyền chuyển động : mang lại cho máy sự chuyển động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí tu tạo cho tổ chức.

==> vòng bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp hà tằn hà tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên công ty công ty còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên tưởng với công ty để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vòng bi được ưa chuộng nhất hiện thời

không thể phủ nhận được tầm quan yếu của vong bi cong nghiep đối với hoạt động của máy móc. tuyển lựa được vòng bi chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền di chuyển với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lọc chủng loại, đơn vị xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi skf đang được ưa chuộng phổ quát nhất hiện nay.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vòng bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sinh sản tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sinh sản vòng bi skf lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi và phụ kiện vòng bi skf, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vong bi NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vòng bi skf hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, phá hoang quặng mỏ….

3/ vòng bi công nghiệp FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các đơn vị kinh doanh và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

vòng bi skf FAG được xem là vong bi đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi skf này chuyên phát triển và sinh sản các loại vòng bi skf đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại tàu bay trở khách bây giờ đều sử dụng công nghệ vong bi của FAG.

hiện thời FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản máy bay trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi skf FAG còn được vận dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vong bi FAG hiện nay là một trong những hãng vong bi lừng danh nhát hiện giờ.

công ty cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vong bi cong nghiep theo các model đã định sẵn. Làm sao để lựa chọn vòng bi công nghiệp chính hãng, Và tổ chức cung cấp chính hãng tại hà nội là đơn vị nào. Sau đây dịch vụ xin giới thiệu nhà cung cấp vòng bi skf tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vong bi từ những năm 1970. Là một hãng vong bi được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công tác di chuyển đều phải có sử dụng đến vòng bi. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự hoạt động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vong bi. Đó là công dụng của vong bi cong nghiep. Bài viết này chúng tôi nhắc tới một thương hiệu nức danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các nhân viên kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvòng bi skf.

– ứng dụng của vòng bi công nghiệp

vong bi cong nghiep khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại nguyên liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sinh sản xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai hoang mỏ, thiết bị khoan khí đốt trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

– đơn vị Cung cấp vòng bi skf :

doanh nghiệp TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi chính hãng tại thị trường Việt Nam. tổ chức hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi chính hãng. Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng chóng vánh nhu cầu về vòng bi skf của quý khách, công ty có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng kiệm ước được phí tồn trữ vật tư, với thời gian giao hàng chóng vánh, chuyên nghiệp.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông tin xin can hệ đơn vị để nhận được sự tư vấn sản phẩm tốt hơn :.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

Leave a comment