vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: sở hữu mẫu vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng sở hữu những cái lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới phải chăng hơn loại 2 phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là 1 trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 • Độ trong sáng của thép chế tạo vòng bi NTN.
 • Tối ưu ngoại hình.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vong bi skf (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer đem đến cho những bạn:

   • tăng tuổi thọ làm việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của trang bị mang những ngoài mặt gọn nhẹ hơn.
    • tăng công suất với ngoài mặt mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước trang bị (tăng trục đường kính trục, với ngoài mặt cứng vững hơn,…).

    Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp với dòng vòng bi phù thống nhất.

    SKF sản xuất được cho Anh chị 1 dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vòng bi SKF nào sở hữu thể giải quyết được.

    vòng bi NTN nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu nhiều hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi NSK và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ chiếc vòng bi SKF, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vòng bi NTN đặc thù chuyên dụng cho quạt è cổ cho tới loại vòng bi NSK có tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

    1 số vận dụng của vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi NTN CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. bên cạnh đó CÒN các tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vong bi là 6307-2Z: mang các con phố kính trong 35mm, tuyến phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

    vong bi skf này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp hạn chế hư hỏng vong bi.

     

    vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi NTN "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. dù rằng gần như chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

    vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hồ hết chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy móc trang bị gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế với độ chính xác cao.

    Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc mang độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vong bi "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn mang tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 loại máy quạt được coi là chất lượng phải chăng giả dụ nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

    vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vong bi "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi NTN sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nguyên tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

    Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a comment