vòng bi NSK – các tri thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi công nghiệp khôn xiết thiết yếu trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những phương tiện (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vong bi skf là gì? vòng bi SKF được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vong bi ? cùng timg hiểu các tri thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những cái ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là loại ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi vận động cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến chuyển động. nói 1 cách đơn thuần vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, thiết bị mang thể hoạt động quay, di chuyển có tốc độ cao có trọng lượng lướn một bí quyết thuận lợi và hiệu quả do đó bạn cần tuyển lựa các chiếc vong bi skf chất lượng thích hợp có máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vong bi thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết mang trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng chiếc dùng.

– Con lăn: mang phổ thông dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ với những gọi những vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng bí quyết nhất quyết giữa các rãnh bi. Thường mang 3 dòng vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng cách với những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vòng bi quý khách nên với những chọn lựa thích hợp.

– Phớt: có các cái vong bi skf được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan yếu đối sở hữu máy móc thiết bị nên vòng bi NSK với các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi NTN nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban đi lại xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì vậy vòng bi SKF sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền đi lại : đem lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất khiến cho việc, tránh chi phí sửa chữa cho đơn vị.

==> vòng bi NSK giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy phân phối những chiếc vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ hầu hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi còn sản xuất những loại dầu – mỡ công nghiệp với giá thấp nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so với các con phố vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục vì thế khi đưa vận chuyển hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường dùng hài hòa ít nhất 2 vong bi dự ứng lực trở lên
vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi skf đỡ chặn là tên gọi chung của rất nhiều vòng bi công nghiệp có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi SKF đỡ chặn với ba dòng chính:

– vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

– vòng bi công nghiệp chà đũa hai dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi công nghiệp cầu 1 dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi NTN này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục tải nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi công nghiệp này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi công nghiệp ddwox chặn một dãy mang vòng cách thức được khiến phổ biến bằng thép dập . ngoài ra đối sở hữu vòng bi bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi công nghiệp cầu 2 dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi này rẻ hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi đỡ chặn này rất tích cực nên thường được tiêu dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các dòng vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp mang mẫu mã nhiều, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến sở hữu người mua.

cung ứng vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 tổ chức cung cấp du nhập những mẫu vòng bi NTN có nhãn hàng to như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất đa dạng như các dòng vòng bi : vòng bi bạc đạn cầu, vòng bi công nghiệp bạc đạn chặn, vòng bi SKF bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi SKF côn…….Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần tiêu dùng tới vong bi vậy nên vong bi hiện tại không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. mang sự lớn mạnh của máy móc vòng bi cũng được cung ứng ra đông đảo chiếc khác nhau. sở hữu các cái vòng bi như trên được áp dụng trong đa số những lĩnh vực cung ứng hay chuyển động như vòng bi công nghiệp sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. không những thế tổ chức chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. mang rất nhiều những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá thấp nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp sở hữu chứng thực CO CQ hồ hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

bây giờ các sản phẩm đang với tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới với chúng tôi khách hàng sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy địa chỉ chúng tôi để được giải đáp.

 

Leave a comment