vòng bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không mang phớt chặn: với dòng vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có những cái lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới thấp hơn chiếc hai phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là 1 loạt những cải tiến và tăng về :

 

 • Độ thuần khiết của thép chế tạo vong bi skf.
 • Tối ưu bề ngoài.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vòng bi (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)

   Và chính các cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

   • nâng cao tuổi thọ làm việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của vật dụng sở hữu những bề ngoài gọn nhẹ hơn.
    • tăng công suất với thiết kế mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước đồ vật (tăng đường kính trục, sở hữu kiểu dáng cứng vững hơn,…).

    Cho dù đề xuất khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp với chiếc vòng bi SKF phù hợp nhất.

    SKF sản xuất được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vong bi skf nào với thể đáp ứng được.

    vòng bi NSK nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới phổ quát hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi NTN và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ chiếc vòng bi NSK, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ dòng vòng bi NTN đặc trưng chuyên dụng cho quạt trần cho đến dòng vòng bi NTN mang tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi NSK. bây giờ, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

    1 số ứng dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những thông số CHÍNH CỦA một vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. bên cạnh đó CÒN các tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vong bi skf là 6307-2Z: mang con đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi SKF này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vòng bi công nghiệp.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vong bi skf "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu phần đông chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

    vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dù đông đảo chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở ấy sở hữu sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, khoa học thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế sở hữu độ xác thực cao.

    Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc mang độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" tiêu dùng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn có con đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

    vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng thấp giả dụ nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

    vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những vật dụng gia dụng.

    Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a comment