vong bi skf cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko có phớt chặn: có chiếc vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có các cái lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới rẻ hơn cái hai phớt chặn): phớt chặn có nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vong bi.
  • Tối ưu ngoại hình.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi NSK thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng có thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp mang dòng vòng bi phù thống nhất.

SKF cung cấp được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vong bi skf nào với thể đáp ứng được.

vong bi skf nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn thế giới nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ loại vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng mẫu vòng bi đặc trưng chuyên dụng cho quạt è cổ cho tới mẫu vòng bi công nghiệp với đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vong bi skf. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi – mỗi giờ.

1 số vận dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi. ngoài ra CÒN những tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi là 6307-2Z: có đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi công nghiệp cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi công nghiệp.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù số đông chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần lớn chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đó mang sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy móc đồ vật gia đình, khoa học thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc mang độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" dùng phải mang tuổi thọ khiến cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có tuyến đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 mẫu máy quạt được coi là chất lượng rẻ giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a comment