vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: sở hữu dòng vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng sở hữu các chiếc lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới thấp hơn dòng 2 phớt chặn): phớt chặn sở hữu nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là 1 loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vong bi (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • tăng tuổi thọ làm cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp mang mẫu vòng bi NSK phù hợp nhất.

SKF phân phối được cho Cả nhà 1 dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi NTN nào có thể giải quyết được.

vòng bi NTN nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn thế giới rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ cái vong bi, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. từ chiếc vòng bi đặc thù chuyên dụng cho quạt nai lưng cho đến mẫu vòng bi NTN với tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi NTN. bây giờ, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

1 số áp dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA 1 vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. tuy nhiên CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi skf là 6307-2Z: sở hữu tuyến phố kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi SKF.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dù toàn bộ chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù phần nhiều chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở ấy với sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế với độ chính xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc sở hữu độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" dùng phải có tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi skf "bạc đạn" tròn có trục đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra có các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì thế vong bi skf tiêu dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Leave a comment