vong bi skf và các điều cần biết ?

vòng bi SKF sở hữu tất cả áp dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà ấy đề nghị đối với vong bi rất nhiều ứng dụng trong phổ quát ngành nghề khác nhau do đó để chọn lựa được vong bi skf rẻ và thích hợp có những đồ vật máy móc là điều khôn cùng cần phải có để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm tầm giá cho tổ chức.

1/ lựa chọn vòng bi SKF thích hợp và chất lượng.

những nguyên tố cần coi xét khi lựa chọn vong bi phù hợp như sau: ko gian với sẵn, vận tải, độ xác thực và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, dòng dầu bôi trót lọt, phương pháp lắp đặt và tháo dỡ. bên cạnh đó cần coi xét thêm một đôi yếu tố khác như hình thức thích hợp và ngoài mặt các thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và tác động bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, thiết bị khóa,,,

2/ 1 số thương hiệu vòng bi công nghiệp chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện giờ với các thương hiệu vòng bi SKF lừng danh phổ thông như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hiệu vong bi NSK được ra đời và đi vào sản xuất mẫu mã trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung ứng vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. NSK sở hữu tiêu chí chính của mình là mở mang và kiểm soát thị phần vòng bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, các sản phẩm xác thực…và có mục tiêu đó vong bi NSK đã ko giới hạn quyết tâm để khẳng định được mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc chuẩn xác trên thế giới, tuy nhiên còn đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của lĩnh vực công nghiệp khoa học và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vòng bi SKF được xây dựng thương hiệu vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một Công trình với hệ thống cung ứng tự động điều khiển không cần con người mang mục đích tiêu dùng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà cung cấp vong bi to nhất toàn cầu có ngành nghề hoạt động chính là: vòng bi SKF và phụ kiện vòng bi công nghiệp, đồ vật cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hiệu vong bi ntn với từ năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN với quy mô cung cấp rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cộng với mô hình phân phối sản phẩm hiện đại hàng đầu toàn cầu, dây chuyền kỹ thuật mang độ chính xác cao 0,01 mm, cùng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, phân phối và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lựa bậc nhất cho 2 thị trường công nghiệp và ô tô.

– vòng bi SKF FAG: nhãn hàng vòng bi SKF FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên một phần của tập đoàn Schaeffler. sở hữu sự hợp nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ khoa học toàn diên, bảo trì tiện lợi. Đây cũng là 1 nhân tố không nhỏ khiến nhãn hàng FAG là lựa chọn bậc nhất cho các vận dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và khoa học trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

– vòng bi NACHI: nhãn hàng vòng bi công nghiệp NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. tính từ lúc ra đời vòng bi SKF NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng sở hữu chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một bí quyết phải chăng nhất được đặt ra. vòng bi công nghiệp NACHI đã chóng vánh đạt được chỉ tiêu đề ra cùng lúc còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vong bi skf NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu rộng rãi và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị phần.

– vòng bi TIMKEN: nhãn hiệu vòng bi công nghiệp TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi skf TIMKEN là một nhà sản xuất vong bi hàng đầu thế giới, có các thiết kế ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vong bi TIMKEN ngày một mau lẹ hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ tiêu dùng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào ?

Trong công đoạn tiêu dùng lúc một vòng bi SKF bị hỏng sẽ dẫn đến gần như máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. cho nên bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng cách thức để vòng bi SKF đạt hiệu suất khiến cho việc cao hơn. trật tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp đúng cách: việc lắp đặt vòng bi công nghiệp ảnh hưởng đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng những chất bôi suôn sẻ ko đúng loại và không phù hợp làm cho tác động tới tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

– Giữ vòng bi SKF và môi trường tiếp giáp với đặt vong bi skf sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tác động tới quá trình vận hành và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp

– rà soát và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi skf giá rẻ, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và cung cấp các sản phẩm vòng bi công nghiệp của những hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm xịn sở hữu chất lượng phải chăng nhất, thủ tục nhanh nhất, giá thành tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, với nhà cung cấp xuất sắc nhất.

sở hữu triết lý kinh doanh: Sự bằng lòng và trị giá gia nâng cao cho người mua là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của người mua, của quốc gia.

vòng bi SKF FAG và vòng bi SKF INA

vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi công nghiệp INA đều là những thương hiệu vong bi skf bậc nhất toàn cầu, cả hai nhãn hiệu này đều do ông lớn vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi danh với những thương hiệu INA, LUK và FAG là lĩnh vực cung cấp thiết bị oto và công nghiệp bậc nhất thế giới. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được xây dựng thương hiệu năm 1883, từ đó Schaeffler đã không dừng lớn mạnh và tăng trưởng. Theo Thống kê thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là 1 trong các đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này mang một màng lưới toàn cầu bao gồm những nhà máy phân phối, viện nghiên cứu và vững mạnh, những tổ chức kinh doanh và những trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

có ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler vững mạnh và sản xuất những ổ lăn, vòng bi công nghiệp tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi FAG và vong bi INA.

1/ vòng bi SKF FAG

vòng bi SKF FAG được xem là vòng bi công nghiệp trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vong bi này chuyên vững mạnh và phân phối các mẫu vong bi skf đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. phần lớn những cái phi cơ trở khách ngày nay đều dùng khoa học vòng bi của FAG.

hiện giờ FAG đã trở nên đối tác tăng trưởng và là nhà sản xuất của các hãng phân phối phi cơ trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi FAG còn được ứng dụng tất cả trong các ngành chế tác máy, cũng như trong ngành nghề bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vòng bi SKF FAG bây giờ là một trong những hãng vòng bi nổi tiếng nhát hiện tại.

2/ vong bi skf INA

vong bi skf INA là cái sản phẩm bổ sung cho mẫu sản phẩm vong bi skf FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa sở hữu lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong lĩnh vực công nghiệp vong bi và INA tiếp diễn mẫu mã và tạo ra các sản phẩm kỹ thuật mới nhất . hiện tại INA đã tiêu dùng tri thức này để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mang hiệu quả cho người dùng hiện tại.

vong bi skf INA hội tụ vào các cái sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh giấc. vòng bi SKF INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vòng bi công nghiệp INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung ứng vòng bi SKF thấp nhất hiện nay.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là đơn vị cung ứng những hãng vòng vi nổi tiếng bây giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đông đảo các thiết kế, hàng hóa rất nhiều chủng dòng. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng – sản xuất CO CQ đông đảo – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế chúng tôi còn cung ứng những mẫu dầu – mỡ công nghiệp của các hãng nổi danh hiện nay, chất lượng đảm bảo. địa chỉ mang chúng tôi để được tư vấn thấp nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Leave a comment