Sơn chống thấm bảo vệ ngôi nhà từ gốc

Vật liệu chống thấm

Hiện nay, Công ty TNHH Chống Thấm Thành Nam có nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm màng chống thấm dạng lỏng của nhiều nước trong khu vực và châu Âu.

Hệ thống màng chống thấm gốc nước (arylic), một thành phần đồng nhất, phù hợp cho thi công chống thấm các hạng mục công trình có kết cấu thường xuyên ngậm nược, chịu áp lực nước, khu vực ẩm ướt: tầng hầm, hố thang máy, logia, balcony, bể bơi, hồ nước sinh hoạt, bể nước thải. Đặc biệt Chống Thấm Gia Định đang triển khai tư vấn và thiết kế cải tạo sàn mái bê tông thành mái sân vườn, cung cấp giải pháp chống thấm chủ động.

Với hệ thống chi nhánh, đơn vị thi công phủ rộng khắp các quận, khu vực miền Đông Nam Bộ, vùng MeKong. Chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong hoạt động cung cấp phân phối vật liệu chống thấm, thi công cũng như các giải pháp chống thấm và khôi phục kết cấu trong hoạt động sửa chữa và hoàn thiện xây dựng công trình.

Hệ vật liệu tạo màng phủ chống thấm Quicseal

– Quicseal 104s: Màng chống thấm công nghệ mới, dạng polymer kết hợp các hạt tinh thể xi măng siêu thẩm thấu, sản phẩm vừa tạo màng phủ chống thấm lại có chức năng sửa chữa, vá lỗi bê tông.

– Quicseal 124: Với cấu trúc tương đương màng chống thấm Quicseal 104s, dạng đồng nhất 1 thành phần, phù hợp với công tác thi công các hạng mục kiến trúc có đặc tính ẩm ướt. Màng chống thấm với độ kháng nước hữu hiệu, khả năng bám dính chăt lên bề mặt thi công, độ giãn dài >400%.

– Quicseal 103: Màng chống thấm chịu nhiệt, chống UV, thích hợp cho hạng mục tường, mái bê tông có độ dốc, dễ thi công, có thể vá các vết nứt chân chim với độ hở nhỏ.

– Quicseal 201: Vật liệu trám trét vết nứt, khe lún, khe co giãn, đường giáp mí mái tôn, đầu mũ đinh. Đặc tính không co ngót, gốc polyurethane chịu nhiệt, độ giản dài lớn hơn 800%. Dễ thi công, không đồng nhất với nước.

Hệ vậy liệu tạo màng chống thấm gốc polyurethane (Mariseal)

– Mariseal 250 (màng phủ chống thấm gốc polyurethane)

– Mariseal 270 (màng phủ chống thấm gốc polyurethane, cần tạo lớp bảo vệ sau khi thi công quét tạo màng chống thấm)

– Mariseal 300 (màng chống thấm gốc polyurethane, phủ hợp thi công chống thấm cho nhà vệ sinh, sàn hầm, máng thoát nước bê tông, cổ ống xuyên sàn, chống thấm hộp gen kỹ thuật)

– Mariseal Aqua (màng chống thấm polyurethane, gốc nước, dễ thi công, tạo màng chống thấm kháng nước hữu hiệu, lớp màng chống thấm đặc chắc, độ đàn hồi cao, siêu bám dính bề mặt)

– Mariseal Aqua Prime (lớp lót tăng độ bám dính cho hệ màng chống thấm Mariseal khi thi công lên các bề mặt vật liệu khác bê tông như kính, bề mặt kim loại…

Sơn chống thấm bảo vệ ngôi nhà từ gốc

Trước đây do nhu cầu xã hội, điều kiện kinh tế thấp, nhà xây chủ yếu là nhà dân, cấp 4, xây dựng tràn lan, thiếu sự tư vấn kĩ thuật của người có chuyên môn, hầu hết đều không được xử lý chống thấm, chống dột từ đầu, nên trải qua thời gian sử dụng đều xuống cấp nhanh, mà nguyên nhân chính là do tường thấm, thấm trần, thấm tầng hầm. đều là kiểu thấm từ lõi bêtông nên rất khó khắc phục. Ngày nay, thị trường chống thấm phát triển, các công ty chuyên cung cấp vật tư chống thấm và dịch vụ chống thấm mọc lên như nấm sau mưa. Để chọn được một địa chỉ chống thấm chuyên nghiệp thật khó khăn.

Do nhu cầu thị trường ngày càng lớn Công ty Chống Thấm Gia Định đã và đang phân phối trực tiếp nhiều mặt hàng vật liệu chống thấm cũng như chúng tôi cung cấp luôn giải pháp chống thấm và khôi phục kết cấu. Chất lượng và uy tín hàng đầu. Mọi công trình do Công ty Chống Thấm Gia Định thi công đều được bảo hành màng phủ chống thấm từ 5 – 25 năm. Đặc biệt, gói dịch vụ chống thấm thẩm thấu, chống thấm ngược bằng tinh thể silicat chúng tôi bảo hành từ 25 năm cho vật liệu chống thấm và bảo hành tiếp 5 năm cho hạng mục công trình thi công.
Trên đây là một số mẫu hóa chất, sơn chống thấm từ gốc hiện đang được bày bán nhiều ở Việt Nam: Vandex Pumacryl Membrane, Elastodeck S, AHP-668, Crystal Lok. Hầu hết sản phẩm sơn chống thấm được phân phối tại VN đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như; Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Singapo, Thủy Sĩ, Hoa Kỳ. Thị trường Việt Nam chỉ có các sản phẩm nội như Sika, Flinkote, Kova.

Loại: Sơn chống thấm

Hãng sản xuất: TAM VIỆT

Tính năng: Chống Thấm

Đặc điểm:

Vật liệu dạng lỏng tạo màng phủ chống thấm và kháng thời tiết

Ứng dụng:

• Mái, sàn lộ thiên, tường và mặt tiền đứng
• Đê chắn sóng, đập thủy điện
• Cầu đường bộ, đường sắt
• Các bề mặt chịu thời tiết nói chung

Xuất xứ: Korea

Loại: Sơn chống thấm

Hãng sản xuất: MARIS POLYMERS

Đặc điểm: Mariseal 250 là sơn chống thấm dạng lỏng, 1 thành phần thi công nguội tạo thành màng chống thấm siêu đàn hồi 900%.

Ứng dụng: Chống thấm cho sàn mái (không cần cán vữa bảo vệ).

Chống thấm cho ban công và hành lang
Chống thấm ở các khu vực ẩm ướt (dưới nền gạch như: phòng tắm, nhà bếp, ban công, logia…)
Bảo vệ lớp cách nhiệt Polyurethane
Chống thấm cho bồn bông, mái sân vườn, hồ cá.
Chống thấm và bảo vệ bê tông như sàn cầu và tường hầm.

Ưu điểm: 
Thi công đơn giản (con lăn hoặc phun sơn nước)
Sau khi thi công tạo thành màng liền lạc không mối nối.

Duy trì các đặc tính cơ học ngoài cả khoảng nhiệt độ từ -300C đến +900C
Vết nứt lên đến 2mm, ngay cả ở -100C
Cho bê tông thở.
Bám chắc vào bề mặt
Chống nước.
Chống băng giá.
Chống được tia Ultra Violet.
Có thể đi lại trên bề mặt sau khi vật liệu được ninh kết hoàn toàn sau 72h kể từ thời điểm thực hiện chống thấm.
Trong trường hợp màng chống thấm bị hư hỏng, có thể được sửa chữa tại chỗ trong vòng vài phút.

Xuất xứ: Singapore.

Hãng sản xuất: Vandex

Đặc điểm: Vandex Pumacryl Membrane là sơn chống thấm có độ nhớt trung bình, màng Puma sửa đổi Methyl methacrylate bằng cách thêm Vandex Pumacryl Catalyst.

Ứng dụng: Vandex Pumacryl Membrane là chất lỏng dễ dàng áp dụng cho bề mặt nằm ngang. Nó có thể được áp dụng trên bê tông, nhựa đường, kim loại, gạch và gỗ ở nhiệt độ từ -15°C và +30°C.

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn 1 cách tận tình và chính xác nhất cho vấn đề của bạn ! Xin chân thành cảm ơn

Leave a comment