SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích rẻ của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã bắt đầu từ ngày 4 – 7/07/2012 tại các con phố đua F1 của Sepang tại Malaysia sở hữu sự tham dự của hàng ngàn sinh viên trong khoảng 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp toàn cầu về ngoài mặt, chế tác và thể nghiệm xe sở hữu mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về ngày mai của ngành chuyển vận và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự để ý các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà một phương pháp phải chăng nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh có sự kết hợp cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoại hình cái của riêng mình.

Cả 2 chiếc đều được trang bị những vòng bi NTN tiết kiệm năng lượng E2, một trong những khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với những vòng bi NTN tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. nếu so mang các dịch vụ vong bi skf khác, độ tránh ma sát này còn cao hơn nhiều.

ngoại hình độc đáo bên trong còn cho vòng bi SKF E 2 sở hữu tuổi thọ khiến cho việc cao gần gấp đôi so với mẫu mã tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp mang các vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

đó là một kinh nghiệm to về mặt thực hiện trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham gia giải và cũng là 1 thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò tăng trưởng kỹ thuật cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới từ năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tục lớn mạnh các khoa học mới – sau đó dùng các kỹ thuật này để tạo ra những sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho quý khách của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng phương pháp hài hòa kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 ngành công nghiệp sở hữu kiến thức của chúng tôi qua các nền tảng kỹ thuật SKF: vòng bi công nghiệp và cụm vong bi, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu các nguyên tắc coi sóc của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc phát triển kỹ thuật của Vòng bi SKF ngày nay là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của các bạn. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về những gì mà SKF có để phân phối trong ngành nghề này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a comment