SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích rẻ của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã kể từ ngày 4 – 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham gia của hàng ngàn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội trong khoảng khắp thế giới về mẫu mã, chế tạo và thí điểm xe với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về tương lai của ngành chuyển vận và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự để ý các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo vệ môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà một cách thức rẻ nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự hài hòa cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoại hình mẫu của riêng mình.

Cả 2 chiếc đều được đồ vật những vòng bi NTN tiết kiệm năng lượng E2, một trong các công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với các vòng bi NSK tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. ví như so mang những nhà sản xuất vòng bi công nghiệp khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn đa dạng.

mẫu mã độc đáo bên trong còn cho vong bi skf E hai mang tuổi thọ khiến việc cao gần gấp đôi so sở hữu thiết kế tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua với động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt với những vị trí 15/68 và 4/10 theo thứ tự.

đấy là một kinh nghiệm to về mặt thực hiện trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là 1 cơ hội để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò vững mạnh khoa học cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới những thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất khoa học hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục vững mạnh những khoa học mới – sau đấy dùng các kỹ thuật này để tạo ra những sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng phương pháp phối hợp kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp mang tri thức của chúng tôi qua những nền móng khoa học SKF: vong bi skf và cụm vòng bi NSK, phớt chặn dầu, cơ điện tử, dịch vụ và hệ thống bôi trót lọt. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi có những nguyên tắc săn sóc của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc phát triển khoa học của Vòng bi SKF hiện nay là nhằm giảm tác động tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của các bạn. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là tỉ dụ mới nhất về các gì mà SKF với để cung ứng trong lĩnh vực này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a comment