SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích tốt của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 – 7/07/2012 tại con đường đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham dự của hàng ngàn sinh viên trong khoảng 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội trong khoảng khắp toàn cầu về ngoại hình, chế tác và thí điểm xe với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh luận về ngày mai của ngành nghề chuyên chở và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo vệ môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà một cách tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh với sự kết hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự bề ngoài dòng của riêng mình.

Cả 2 dòng đều được trang bị những vòng bi công nghiệp tiết kiệm năng lượng E2, một trong các công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với các vòng bi NTN tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. ví như so mang các nhà sản xuất vòng bi công nghiệp khác, độ tránh ma sát này còn cao hơn nhiều.

kiểu dáng độc đáo bên trong còn cho vong bi skf E 2 mang tuổi thọ khiến cho việc cao sắp gấp đôi so với bề ngoài tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua sở hữu động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả phải chăng mang các vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

ấy là 1 kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham gia giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò vững mạnh công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ kỹ thuật hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục lớn mạnh các khoa học mới – sau ấy sử dụng những khoa học này để tạo ra những sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết kết hợp kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp sở hữu kiến thức của chúng tôi qua những nền móng khoa học SKF: vong bi skf và cụm vòng bi NTN, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn tru. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu những nguyên tắc săn sóc của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc phát triển công nghệ của Vòng bi SKF hiện tại là nhằm giảm tác động tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người mua. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về những gì mà SKF sở hữu để cung cấp trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a comment