cung cấp vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNđơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các dòng vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo một hướng mang góc xúc tiếp 40 độ. loại này chẳng thể tháo dỡ rời, và với một vai tốt và một vai cao. mang vai chặn tốt sở hữu chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành một ổ chính bởi vậy nên mẫu này chịu được chuyên chở rất to. với hai mẫu : cái được ngoài mặt cơ bản không thể lắp cặp được và cái được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: mang kiểu dáng tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang ổ bi đỡ chặn một dãy. loại này chịu được chuyên chở dọc trục và vận chuyển hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho các đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. có 3 dòng : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường ngày, ổ bi hai dãy đỡ chặn mang thêm nắp che giấu và ổ bi hai dãy đỡ chặn mang vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được ngoại hình giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được ngoại hình thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi xúc tiếp bốn điểm có ngoài mặt căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: với con lăn dạng cầu để tương hợp mang trường hợp với sự lệch góc có trục đường lăn và giảm áp lực tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên bề ngoài của ổ bi đỡ chặn hai dãy với góc tiếp xúc là 25 độ. cái này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn bên trong. với 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những loại vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. sở hữu phần nhiều các chủng loại, duyên cớ. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá thành thấp nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi SKF được dùng rất rộng rãi và nhiều trong những lĩnh vực, đặc thù là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung cấp…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Đánh giá 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi sở hữu một nắp sắt ở một phía.
– ZZ: Là vòng bi SKF mang 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi mang 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi

– RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần lớn những cái vong bi hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, phố Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a comment