vòng bi – Những tri thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi skf vô cùng cần thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vong bi cong nghiep là gì? vòng bi skf được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? Cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi công nghiệp.

1/ vòng bi công nghiệp là gì ?

vong bi cong nghiep hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được chuẩn xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi vận chuyển cũng như hoạt động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vòng bi công nghiệp là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả bởi thế bạn cần chọn lựa những loại vòng bi skf chất lượng ăn nhập với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất di chuyển của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi

Cấu tạo một vòng bi công nghiệp thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp khăng khăng với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vong bi người dùng nên có các chọn lựa thích hợp.

– Phớt: có những loại vòng bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vòng bi skf có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tương tác trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi thế công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vòng bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền chuyển động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí di chuyển , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí tu bổ cho công ty.

==> vong bi cong nghiep giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp hà tằn hà tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất di chuyển của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, bảo đảm chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. tuy nhiên đơn vị công ty còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên hệ với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vong bi được ưa thích nhất hiện thời

chẳng thể phủ nhận được tầm quan trọng của vòng bi công nghiệp đối với hoạt động của máy móc. lựa chọn được vòng bi chất lượng bảo đảm là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền hoạt động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lọc chủng loại, đơn vị xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi đang được ưa thích phổ quát nhất bây giờ.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vòng bi công nghiệp được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sinh sản vòng bi lớn nhất thế giới với lĩnh vực chuyển động chính là: vòng bi và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi skf NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao phân bì, sắt thép, xi măng, phá hoang quặng mỏ….

3/ vong bi FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trọng tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

vòng bi skf FAG được xem là vong bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại tàu bay trở khách hiện giờ đều sử dụng công nghệ vòng bi công nghiệp của FAG.

hiện thời FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất phi cơ trực thăng đầu thế giới. đồng thời vòng bi công nghiệp FAG còn được vận dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba suy bì, giấy. vòng bi FAG hiện giờ là một trong những hãng vòng bi skf nức tiếng nhát bây chừ.

đơn vị cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vòng bi công nghiệp theo các model đã định sẵn. Làm sao để chọn lựa vòng bi công nghiệp chính hãng, Và doanh nghiệp cung cấp chính hãng tại hà nội là doanh nghiệp nào. Sau đây dịch vụ xin giới thiệu nhà cung cấp vòng bi tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vong bi từ những năm 1970. Là một hãng vong bi được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công tác chuyển động đều phải có sử dụng đến vong bi. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự di chuyển của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vòng bi skf. Đó là công dụng của vòng bi skf. Bài viết này chúng tôi nhắc tới một thương hiệu lừng danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các viên chức kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvòng bi skf.

– áp dụng của vong bi

vòng bi công nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai phá mỏ, thiết bị khoan dầu lửa trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

– đơn vị Cung cấp vong bi cong nghiep :

đơn vị TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vong bi cong nghiep chính hãng tại thị trường Việt Nam. doanh nghiệp hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vong bi chính hãng. Với hàng ngũ viên chức kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng mau chóng nhu cầu về vong bi của quý khách, chúng tôi có thể đáp ứng được phần đông nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng kiệm ước được tổn phí tồn trữ vật tư, với thời gian giao hàng chóng vánh, chuyên nghiệp.

ngoại giả công ty còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông báo xin liên hệ đơn vị để nhận được sự tư vấn sản phẩm tốt hơn :.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

Leave a comment