vòng bi NSK – các kiến thức căn bản.


mang sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật ngày nay, vong bi skf khôn xiết cần thiết trong đa dạng ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi công nghiệp là gì? vòng bi NTN được có mặt trên thị trường như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi skf ? cùng timg hiểu các tri thức cơ bản về vong bi skf.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những cái ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho phạm vi vận động cũng như đi lại quay trong các máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến di chuyển. đề cập một cách thức đơn giản vong bi là thành phần giúp máy móc, vật dụng mang thể hoạt động quay, vận động với tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 bí quyết dễ dàng và hiệu quả thành ra bạn cần lựa chọn những loại vong bi chất lượng thích hợp mang máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vong bi thường với 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất định với trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng tiêu dùng.

– Con lăn: với phổ quát dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ sở hữu các gọi những vòng bi SKF khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường sở hữu 3 chiếc vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các vận dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người mua nên với những tuyển lựa phù hợp.

– Phớt: với những mẫu vòng bi SKF được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc vật dụng nên vong bi sở hữu các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với 1 vòng bi SKF nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì vậy vòng bi NSK sẽ giúp trang bị giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức là truyền vận động : mang đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy tăng hiệu suất làm việc, giảm thiểu tầm giá tu bổ cho tổ chức.

==> vòng bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy sản xuất các mẫu vòng bi NSK NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ phần nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn phân phối các dòng dầu – mỡ công nghiệp sở hữu giá rẻ nhất. liên hệ với chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi skf đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so sở hữu trục đường vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục do đó lúc đưa chuyên chở hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. dòng này thường dùng phối hợp ít ra hai vong bi dự ứng lực trở lên
vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi SKF đỡ chặn là tên gọi chung của số đông vòng bi với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NSK đỡ chặn sở hữu ba chiếc chính:

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vong bi cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi SKF chà đũa hai dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu 1 dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vong bi này được ngoại hình chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận tải nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vong bi skf này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi skf ddwox chặn 1 dãy sở hữu vòng bí quyết được làm phổ thông bằng thép dập . bên cạnh đó đối mang vòng bi SKF bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi SKF này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi skf cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vong bi skf này tốt hơn vòng bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi skf đỡ chặn này rất tốt nên thường được tiêu dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các mẫu vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp sở hữu bề ngoài rộng rãi, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến có người dùng.

phân phối vong bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty cung ứng nhập cảng các dòng vong bi skf có thương hiệu lớn như vong bi skf, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất phổ biến như các cái vòng bi : vong bi skf bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vong bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi skf côn…….Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần tiêu dùng tới vong bi vậy nên vong bi hiện nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. với sự tăng trưởng của máy móc vòng bi NSK cũng được cung ứng ra rất nhiều dòng khác nhau. có những mẫu vòng bi công nghiệp như trên được áp dụng trong gần như các ngành cung cấp hay đi lại như vòng bi NTN sử dụng trong ô tô, hệ thống băng tải, những máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị vun đắp khác nhau. tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu đông đảo các mẫu sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp với giá tốt nhất.
– Hàng hóa chúng tôi sản xuất với chứng nhận CO CQ gần như.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện nay những sản phẩm đang với tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến mang chúng tôi người dùng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi SKF, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

 

Leave a comment