vòng bi NSK – các kiến thức cơ bản.


với sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện giờ, vòng bi NSK cực kỳ cần phải có trong đa dạng ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vong bi là gì? vòng bi SKF được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cùng timg hiểu những tri thức căn bản về vòng bi SKF.
1/ vong bi là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những loại ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi SKF là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho khuôn khổ vận động cũng như vận động quay trong những máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới đi lại. nhắc một cách đơn thuần vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, trang bị với thể hoạt động quay, đi lại với tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 bí quyết thuận tiện và hiệu quả vì vậy bạn cần tuyển lựa những cái vòng bi NSK chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi thường sở hữu 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp khăng khăng sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp cố định mang trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng dùng.

– Con lăn: với rộng rãi dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ mang những gọi các vong bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng bí quyết cố định giữa các rãnh bi. Thường sở hữu 3 chiếc vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết với những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên mang những tuyển lựa thích hợp.

– Phớt: với những chiếc vòng bi NTN được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi

vong bi là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc trang bị nên vòng bi SKF mang các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi vậy vong bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền chuyển di : mang đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự khiến việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm cho việc, hạn chế giá tiền tu tạo cho tổ chức.

==> vòng bi NTN giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các mẫu vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ phần nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn cung cấp các chiếc dầu – mỡ công nghiệp có giá phải chăng nhất. địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.

vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NTN đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so sở hữu tuyến phố vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục bởi vậy khi đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường tiêu dùng hài hòa chí ít 2 vong bi skf dự ứng lực trở lên
vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của hầu hết vòng bi NTN với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NTN đỡ chặn sở hữu ba mẫu chính:

– vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

– vong bi chà đũa 2 dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi NTN cầu một dãy có ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vong bi này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục tải nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn 1 dãy có vòng cách thức được khiến phổ quát bằng thép dập . ngoài ra đối có vòng bi NSK bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NTN này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi NTN cầu 2 dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vòng bi SKF này phải chăng hơn vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi SKF đỡ chặn này rất tốt nên thường được sử dụng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những loại vong bi skf, dầu – mỡ công nghiệp với thiết kế phổ biến, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến mang các bạn.

sản xuất vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 doanh nghiệp sản xuất nhập cảng các mẫu vong bi mang nhãn hàng lớn như vòng bi công nghiệp, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất phổ biến như các mẫu vòng bi công nghiệp : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vong bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NSK côn…….Mọi sự đi lại của máy móc đề cần sử dụng tới vòng bi SKF vậy nên vòng bi SKF hiện nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. với sự phát triển của máy móc vong bi cũng được cung ứng ra phần đông mẫu khác nhau. có các mẫu vòng bi công nghiệp như trên được ứng dụng trong gần như các ngành phân phối hay vận động như vòng bi công nghiệp dùng trong ô tô, hệ thống băng vận chuyển, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị vun đắp khác nhau. bên cạnh đó tổ chức chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng bậc nhất trên thế giới như Shell, Castrol, Total. với phần đông các dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá tốt nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp sở hữu chứng nhận CO CQ phần nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

ngày nay những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến sở hữu chúng tôi người mua sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề xuất. Hãy địa chỉ chúng tôi để được giải đáp.

 

Leave a comment