vong bi – Những tri thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vong bi hết sức cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vong bi cong nghiep là gì? vong bi được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi cong nghiep ? Cùng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi skf.

1/ vòng bi là gì ?

vong bi cong nghiep hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi vận chuyển cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tương tác đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vong bi là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả thành thử bạn cần chọn lọc những loại vòng bi chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất di chuyển của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi cong nghiep

Cấu tạo một vòng bi skf thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết với vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người dùng nên có các lựa chọn phù hợp.

– Phớt: có những loại vòng bi công nghiệp được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi cong nghiep

vong bi cong nghiep là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi cong nghiep có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay liên quan trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy cho nên công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vong bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền chuyển động : mang lại cho máy sự di chuyển liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tổn phí tu bổ cho tổ chức.

==> vong bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp hà tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó đơn vị dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. can dự với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

3 nguyên tố giúp vòng bi NSK được kiểm tra tốt nhất hiện giờ.

 

Thị trường vòng bi skf ngày một phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tác sản xuất máy công nghiệp nặng luôn kiểm tra vòng bi skf NSK là chọn lựa tốt nhất hiện thời. Tìm hiểu lý do vì sao vong bi cong nghiep NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường bây giờ.

vong bi cong nghiep NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản, 3 nhân tố căn bản giúp NSK trở nên vòng bi skf được ưa thích nhất bao gồm:

– Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

– Tính vận dụng cao

– Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vòng bi NSK – Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sinh sản vong bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và tìm kiểm soát thị trường vòng bi skf – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,,,,Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại mẫu mã và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ,,,,

2/ vong bi NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính vận dụng cao

phát xuất từ mong muốn mang đến những sản phẩm vong bi cong nghiep hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hàng ngũ nhân viên sinh sản và chế tác vòng bi NSK đã cho ra đời những chủng loại vong bi NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vòng bi khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm khác biệt của vòng bi skf NSK so với những thương hiệu vòng bi skf khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu vận tải hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vòng bi công nghiệp NSK độ chính xác đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải di chuyển liên tiếp mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nguyên liệu hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh yếu tố thiết kế, vòng bi NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, khẩn hoang quặng mỏ,,,,

3/ vòng bi skf NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với xu hướng càng ngày càng giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vong bi cong nghiep NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành đánh giá vong bi thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sơ sót nào vềthiết kế ban đầu thì cần chóng vánh tiến hành kiểm tra chất lượng vong bi theo các điểm sau: sự làm việc của máy, mức độ hư hỏng của vong bi cong nghiep, tấn suất kiểm tra bảo dưỡng. Nếu kết quả kiểm tra sai phạm quá lớn so với tình trạng chuyển động chuẩn thì cần thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ tương tác đến chất lượng và di chuyển của máy móc.

Qúy khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm vòng bi skf NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả đảm bảo – Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đến với đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh – đơn vị sẽ tham mưu hướng dẫn quý khách chọn lựa được những sản phẩm vong bi cong nghiep ăn nhập, đảm bảo chất lượng nhất.

vong bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

bây chừ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vong bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi skf – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ….

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi của các thương hiệu nức tiếng Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn tiện tặn nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoại giả công ty còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. liên quan với chúng tôi để được tham mưu tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a comment