vòng bi SKF – những kiến thức căn bản.


sở hữu sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện tại, vòng bi NTN khôn xiết cấp thiết trong phổ quát ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi NTN là gì? vòng bi NSK được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NSK ? cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vong bi là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những loại ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và đa dạng được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vong bi skf là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như vận động quay trong các máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến vận động. đề cập 1 cách thức thuần tuý vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, thiết bị sở hữu thể hoạt động quay, đi lại với tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 cách thức tiện dụng và hiệu quả bởi thế bạn cần chọn lọc các mẫu vong bi skf chất lượng thích hợp mang máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi công nghiệp

Cấu tạo 1 vòng bi NSK thường sở hữu 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực với trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng mẫu sử dụng.

– Con lăn: có rộng rãi dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ mang những gọi các vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách thức cố định giữa những rãnh bi. Thường sở hữu 3 cái vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách với các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi SKF quý khách nên mang các chọn lựa thích hợp.

– Phớt: sở hữu các mẫu vòng bi công nghiệp được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vong bi

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng đối sở hữu máy móc trang bị nên vòng bi NSK với các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi SKF nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi vậy vòng bi công nghiệp sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất to khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho những bộ phận của máy tức là truyền đi lại : mang đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy nâng cao hiệu suất khiến việc, hạn chế giá thành sửa chữa cho đơn vị.

==> vòng bi giúp nâng cao cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp những mẫu vòng bi NSK NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa phân phối CO CQ đa số – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. tuy nhiên tổ chức chúng tôi còn phân phối các mẫu dầu – mỡ công nghiệp có giá rẻ nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi skf đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so sở hữu tuyến đường vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục cho nên khi đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường tiêu dùng hài hòa ít ra 2 vòng bi NTN dự ứng lực trở lên
vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của gần như vòng bi NTN có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn có ba mẫu chính:

– vòng bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vong bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

– vòng bi công nghiệp chà đũa hai dãy

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi NSK cầu 1 dãy mang ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vòng bi NTN này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyển vận nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn 1 dãy sở hữu vòng bí quyết được khiến cho phổ biến bằng thép dập . tuy nhiên đối có vòng bi NTN bạc đạn chính xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi SKF này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi NTN cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vong bi này rẻ hơn vong bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi SKF chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NTN đỡ chặn này rất tốt nên thường được dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những loại vòng bi SKF, dầu – mỡ công nghiệp có kiểu dáng phổ quát, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới sở hữu các bạn.

sản xuất vòng bi NSK, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty cung cấp nhập cảng các chiếc vòng bi công nghiệp có thương hiệu to như vòng bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất phổ quát như những loại vòng bi công nghiệp : vong bi skf bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần sử dụng tới vòng bi SKF vậy nên vong bi hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. có sự phát triển của máy móc vong bi skf cũng được phân phối ra phần lớn loại khác nhau. với những loại vòng bi NTN như trên được vận dụng trong rất nhiều những ngành nghề cung ứng hay chuyển di như vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, những máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc vật dụng vun đắp khác nhau. ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng bậc nhất trên thế giới như Shell, Castrol, Total. có tất cả các cái sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá thấp nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung ứng với chứng thực CO CQ số đông.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

bây giờ những sản phẩm đang mang tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới sở hữu chúng tôi khách hàng sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi SKF, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Leave a comment