vòng bi – Những tri thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vong bi cong nghiep vô cùng cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi công nghiệp là gì? vòng bi công nghiệp được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi cong nghiep ? Cùng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vong bi.

1/ vong bi là gì ?

vòng bi skf hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi cong nghiep là đảm bảo cho phạm vi vận chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tương tác đến chuyển động. Nói một cách đơn giản vong bi cong nghiep là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể chuyển động quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả do vậy bạn cần lựa chọn những loại vong bi chất lượng ăn nhập với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi

Cấu tạo một vòng bi công nghiệp thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi công nghiệp khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người dùng nên có các chọn lựa phù hợp.

– Phớt: có những loại vong bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi

vòng bi là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi skf nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay thúc đẩy trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi thế công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vòng bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy nghĩa là truyền chuyển động : mang lại cho máy sự chuyển động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu phí tổn tu bổ cho công ty.

==> vòng bi skf giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tằn tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất chuyển động của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, bảo đảm chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. tuy nhiên công ty công ty còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên tưởng với công ty để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vòng bi được ưa thích nhất bây chừ

chẳng thể phủ nhận được tầm quan yếu của vòng bi đối với hoạt động của máy móc. lựa chọn được vòng bi skf chất lượng bảo đảm là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền di chuyển với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa chủng loại, công ty xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vong bi cong nghiep đang được ưa thích phổ biến nhất hiện giờ.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vong bi cong nghiep được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sinh sản vòng bi skf lớn nhất thế giới với lĩnh vực di chuyển chính là: vòng bi công nghiệp và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao so bì, sắt thép, xi măng, khẩn hoang quặng mỏ….

3/ vong bi cong nghiep FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trọng tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

vong bi cong nghiep FAG được xem là vong bi cong nghiep trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi công nghiệp đặc biệt cho các vận dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại máy bay trở khách bây giờ đều sử dụng công nghệ vong bi cong nghiep của FAG.

hiện giờ FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu thế giới. đồng thời vong bi cong nghiep FAG còn được ứng dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vong bi cong nghiep FAG hiện giờ là một trong những hãng vòng bi lừng danh nhát hiện nay.

tổ chức cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vòng bi công nghiệp theo các model đã định sẵn. Làm sao để lựa chọn vòng bi công nghiệp chính hãng, Và công ty cung cấp chính hãng tại hà nội là đơn vị nào. Sau đây đơn vị xin giới thiệu nhà cung cấp vong bi cong nghiep tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vòng bi công nghiệp từ những năm 1970. Là một hãng vòng bi được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công tác di chuyển đều phải có sử dụng đến vòng bi công nghiệp. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự hoạt động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vong bi cong nghiep. Đó là công dụng của vong bi. Bài viết này chúng tôi nhắc tới một thương hiệu nổi tiếng tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các nhân viên kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvong bi.

– ứng dụng của vòng bi skf

vòng bi skf khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại nguyên liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong phá hoang mỏ, thiết bị khoan dầu lửa trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

– doanh nghiệp Cung cấp vong bi :

tổ chức TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vong bi chính hãng tại thị trường Việt Nam. công ty hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vong bi cong nghiep chính hãng. Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vong bi cong nghiep của quý khách, chúng tôi có thể đáp ứng được phần nhiều nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được phí tổn tồn trữ vật tư, với thời kì giao hàng mau chóng, chuyên nghiệp.

ngoài ra đơn vị còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông tin xin liên tưởng dịch vụ để nhận được sự tư vấn sản phẩm tốt hơn :.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

Leave a comment