Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất các các chiếc vòng bi mà bạn đang sử dụng lúc tìm về đều là vòng bi SKF đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vòng bi SKF họ với máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm sạch vong bi. công nghệ khiến cho sạch sở hữu thể làm cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường trông thấy.

Tất các các dòng vong bi mà bạn đang dùng khi tìm về đều là vong bi skf đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vòng bi họ với máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến sạch vòng bi. khoa học làm cho sạch mang thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhận ra.

Nhưng phổ thông ng dùng ko biết rằng có khoa học làm sạch , lúc chúng ta khiến sạch bình thường sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi công nghiệp bẩn sẽ là cội nguồn trực tiếp dẫn tới ảnh hưởng tuổi thọ của vong bi skf. Việc bạn với thể thay dầu mỡ cho vong bi là một nguyên tố rẻ sở hữu thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước lúc thay dầu bạn phải tiêu dùng dầu nóng để rửa vong bi skf dòng bỏ những bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn sử dụng sinh ra nó. Đối mang cái vòng bi SKF lớn( kích thước to) bạn với thể sử dụng dung dịch kiềm mạnh để xoa vòng bi công nghiệp sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vong bi.

Cach vệ sinh vong bi:

– Bạn với thể tiêu dùng Flo để tẩy rửa.

– tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành trâm trơn tru sẽ thấp cho việc đi lại của vòng bi.

– khiến sạch vòng bi bằng việc sử dụng dung môi không có dầu để tẩy rửa không làm hư tổn đền vong bi skf.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy không bị môi trường ẩm làm ảnh hưởng đến vong bi.

Chú ý: ví như sử dụng bí quyết vệ sinh này với vòng bi công nghiệp sở hữu vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì sở hữu thể khiến cho hư hỏng sớm vòng bi SKF.

các điều lưu ý lúc dùng vòng bi
Như chúng ta đã biết, ko phải cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính do đó mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong quá trình máy hoạt động. vong bi skf là một trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc vật dụng.

đông đảo những loại máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến phổ quát nguồn gốc làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đó sở hữu vong bi skf( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc không đúng cách thức cũng làm cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi skf đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ sở hữu hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc đấy, khi hoạt động vòng bi công nghiệp quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi SKF sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi thế chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn tru cũng rất quan yếu trong việc kiểm soát an ninh vòng bi SKF. bình thường, vòng bi công nghiệp sở hữu nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra một lượng mỡ bôi trơn tru phù hợp rồi, do đó mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động đến hiệu quả quay của vòng bi. giả dụ chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tuột quá nhiều hoặc ko tương hợp sở hữu vong bi sẽ làm cho vòng bi công nghiệp nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ tác động đến hoạt động của vòng bi công nghiệp.

những dấu hiệu để mang thể chọn lọc được vong bi phải chăng nhất

Chính vì thị trường vong bi skf ngày nay rất nhiều nên việc chọn lựa để sắm được vòng bi SKF phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được cái vong bi skf rẻ, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những loại có nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại sở hữu rất nhiều chủng dòng vòng bi, có phổ thông hãng vòng bi SKF khác nhau, vì vậy chúng ta nên hiểu rõ về cái vong bi skf đang tiêu dùng cũng như cái nào phù hợp với môi trường và chiếc máy đang tiêu dùng và lực tác động

Chính vì thị trường vong bi hiện giờ rất rộng rãi nên việc tuyển lựa để mua được vong bi skf thấp và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vòng bi công nghiệp rẻ, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những chiếc mang nhau. Như chúng ta đã biết thì ngày nay có phần nhiều chủng dòng vòng bi công nghiệp, sở hữu rộng rãi hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi công nghiệp đang dùng cũng như chiếc nào thích hợp mang môi trường, loại máy đang tiêu dùng và lực tác động.

dấu hiệu nhận mặt  vong bi NTN hàng hiệu

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng mẫu đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo rẻ, chịu tải trọng cao. lúc vận hành không phát sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ lệch lạc ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, tầm giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • giai đoạn chuyên chở được bảo đảm kỹ càng, hạn chế va đập hư hỏng

   Mọi quan niệm đóng góp hoặc liên hệ tậu hàng khách hàng vui long truy tìm cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Leave a comment