Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất những các mẫu vong bi mà bạn đang tiêu dùng lúc mua về đều là vòng bi SKF đã được làm sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi SKF họ với máy móc khoa học chuyện dụng trong việc làm sạch vòng bi công nghiệp. kỹ thuật khiến sạch sở hữu thể khiến sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhìn thấy.

Tất các các cái vong bi mà bạn đang sử dụng lúc tìm về đều là vong bi skf đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi họ sở hữu máy móc khoa học chuyện dụng trong việc khiến sạch vong bi skf. công nghệ khiến cho sạch với thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhận ra.

Nhưng nhiều ng tiêu dùng không biết rằng với kỹ thuật làm sạch , khi chúng ta làm cho sạch thường ngày sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vong bi bẩn sẽ là nguyên cớ trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vòng bi. Việc bạn mang thể thay dầu mỡ cho vòng bi SKF là 1 nguyên tố rẻ mang thể nâng cao được tuổi thọ của vong bi. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi chiếc bỏ các bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn sử dụng sinh ra nó. Đối với mẫu vong bi lớn( kích thước to) bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để xoa vong bi sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vong bi skf:

– Bạn có thể dùng Flo để tẩy rửa.

– tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành thoa trơn tru sẽ thấp cho việc di chuyển của vong bi skf.

– làm sạch vòng bi bằng việc dùng dung môi ko với dầu để gột rửa không làm hư tổn đền vong bi skf.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy không bị môi trường ẩm khiến tác động đến vòng bi SKF.

Chú ý: ví như sử dụng bí quyết vệ sinh này mang vòng bi SKF có vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì sở hữu thể làm cho hư hỏng sớm vong bi skf.

các điều lưu ý khi sử dụng vong bi skf
Như chúng ta đã biết, ko phải mẫu máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính vì thế mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong thời kỳ máy hoạt động. vòng bi là 1 trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc thiết bị.

đông đảo những dòng máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến phổ quát nguyên nhân khiến linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong ấy mang vong bi( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc sử dụng máy móc ko đúng bí quyết cũng làm cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi đấy, khi hoạt động vòng bi công nghiệp quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi công nghiệp sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi công nghiệp cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trót lọt cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát an ninh vong bi. thường ngày, vòng bi sở hữu nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra 1 lượng mỡ bôi trơn tuột phù hợp rồi, vì thế mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả quay của vòng bi. nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tru quá phổ quát hoặc ko cân xứng có vòng bi sẽ làm cho vòng bi công nghiệp nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của vong bi skf.

những dấu hiệu để có thể chọn lựa được vong bi skf thấp nhất

Chính vì thị trường vòng bi SKF hiện giờ rất nhiều nên việc chọn lựa để mua được vong bi skf thấp và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được loại vòng bi thấp, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những chiếc sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại với đầy đủ chủng dòng vòng bi, với phổ quát hãng vong bi khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về dòng vong bi skf đang dùng cũng như loại nào thích hợp mang môi trường và dòng máy đang sử dụng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vòng bi bây giờ rất rộng rãi nên việc chọn lựa để tậu được vòng bi công nghiệp phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được dòng vòng bi công nghiệp phải chăng, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những cái sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay mang hầu hết chủng dòng vòng bi, có nhiều hãng vòng bi SKF khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vong bi đang dùng cũng như mẫu nào phù hợp có môi trường, dòng máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

tín hiệu nhận diện  vong bi NTN hàng hiệu

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng dòng đúng quy cách, chất lượng đảm bảo tốt, chịu trọng tải cao. lúc vận hành không nảy sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ méo mó ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, chi phí đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • thời kỳ vận tải được bảo đảm kỹ lưỡng, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc địa chỉ tậu hàng khách hàng vui long truy hỏi cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Leave a comment