vòng bi và những điều cần biết ?

vong bi skf có gần như ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà đấy yêu cầu đối với vòng bi SKF rất phổ biến vận dụng trong phổ thông ngành khác nhau bởi thế để lựa chọn được vòng bi phải chăng và thích hợp có các vật dụng máy móc là điều vô cùng cần yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá tiền cho công ty.

1/ tuyển lựa vòng bi công nghiệp phù hợp và chất lượng.

các nguyên tố cần coi xét lúc lựa chọn vong bi skf thích hợp như sau: ko gian có sẵn, vận chuyển, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, mẫu dầu bôi trót lọt, cách lắp đặt và túa. ngoài ra cần coi xét thêm một đôi yếu tố khác như hình thức thích hợp và bề ngoài các thành phần khác trong việc sắp đặt, sự phù hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, trang bị khóa,,,

2/ một số nhãn hiệu vòng bi công nghiệp chất lượng và uy tín.

Trên thị trường bây giờ sở hữu những thương hiệu vong bi lừng danh đa dạng như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào cung cấp ngoại hình trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. NSK mang chỉ tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị phần vong bi skf – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, các sản phẩm xác thực…và với mục tiêu đấy vòng bi NSK đã ko dừng phấn đấu để khẳng định được mình trong thị phần vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc chính xác trên thế giới, không những thế còn đóng góp ko nhỏ vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

– vòng bi SKF: Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương lớp lang động hóa thời kỳ cung cấp tại Châu Âu, 1 Công trình sở hữu hệ thống cung cấp tự động điều khiển không cần con người có mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện giờ, SKF là nhà cung cấp vong bi skf lớn nhất thế giới mang ngành hoạt động chính là: vòng bi và phụ kiện vong bi, trang bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: thương hiệu vòng bi NTN với từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN mang quy mô phân phối rộng lớn mang hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cộng có mô phỏng sản xuất sản phẩm đương đại bậc nhất toàn cầu, dây chuyền khoa học với độ chính xác cao 0,01 mm, cùng thêm mạng lưới bán hàng, khoa học, sản xuất và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là tuyển lựa bậc nhất cho 2 thị phần công nghiệp và ô tô.

– vong bi skf FAG: nhãn hiệu vòng bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên 1 phần của tập đoàn Schaeffler. với sự hợp nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ công nghệ toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là 1 nhân tố ko nhỏ làm nhãn hiệu FAG là chọn lựa bậc nhất cho những ứng dụng trong chế tạo máy, ngành nghề công nghiệp ô tô và kỹ thuật trong ngành nghề hàng không và hàng ko vũ trụ.

– vòng bi SKF NACHI: thương hiệu vòng bi công nghiệp NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. diễn ra từ xây dựng thương hiệu vong bi NACHI đã nhận thấy được các thị phần tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cộng sở hữu chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một phương pháp thấp nhất được đặt ra. vòng bi SKF NACHI đã mau chóng đạt được chỉ tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vong bi skf NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu rộng rãi và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị trường.

– vong bi skf TIMKEN: nhãn hiệu vòng bi công nghiệp TIMKEN được ra đời vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi TIMKEN là một nhà cung cấp vong bi bậc nhất thế giới, có các ngoài mặt ở mức độ cao, thép hợp kim, và những thành phần can dự TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vong bi skf TIMKEN càng ngày càng nhanh hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ dùng và bảo dưỡng vòng bi như thế nào ?

Trong thời kỳ sử dụng khi 1 vong bi skf bị hỏng sẽ dẫn đến gần như máy móc hoặc hoặc đồ vật hư hỏng nặng. bởi thế bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF sao cho đúng cách để vong bi đạt hiệu suất làm cho việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi SKF ảnh hưởng tới độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trót lọt vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng những chất bôi trơn tru ko đúng mẫu và không liên quan làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của vong bi skf.

– Giữ vòng bi và môi trường tiếp giáp với đặt vòng bi SKF sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm cho tác động tới thời kỳ vận hành và tuổi thọ của vong bi

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi skf giá phải chăng, chất lượng ở đâu là phải chăng nhất ?

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và cung cấp những sản phẩm vòng bi công nghiệp của những hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi sản xuất là sản phẩm chính hãng sở hữu chất lượng tốt nhất, giấy tờ nhanh nhất, mức giá tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, sở hữu nhà cung cấp hoàn hảo nhất.

sở hữu triết lý kinh doanh: Sự bằng lòng và giá trị gia nâng cao cho quý khách là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của các bạn, của quốc gia.

vong bi skf FAG và vòng bi INA

vong bi FAG và vòng bi INA đều là các nhãn hiệu vòng bi bậc nhất toàn cầu, cả 2 thương hiệu này đều do ông to vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi danh mang những nhãn hiệu INA, LUK và FAG là lĩnh vực cung cấp thiết bị oto và công nghiệp bậc nhất thế giới. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã ko giới hạn phát triển và vững mạnh. Theo Báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những doanh nghiệp mang của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này mang một màng lưới thế giới bao gồm các nhà máy phân phối, viện nghiên cứu và vững mạnh, những tổ chức buôn bán và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

với ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động mang ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler phát triển và cung ứng những ổ lăn, vong bi tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi INA.

1/ vong bi skf FAG

vòng bi SKF FAG được xem là vong bi skf trước nhất của Tập đoàn Schaeffler. thương hiệu vong bi này chuyên lớn mạnh và sản xuất những loại vong bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. phần nhiều các cái tàu bay trở khách hiện nay đều dùng kỹ thuật vòng bi SKF của FAG.

hiện nay FAG đã phát triển thành đối tác vững mạnh và là dịch vụ của những hãng cung ứng tàu bay trực thăng đầu thế giới. đồng thời vong bi FAG còn được áp dụng đông đảo trong các ngành chế tác máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba tị nạnh, giấy. vòng bi SKF FAG ngày nay là một trong các hãng vòng bi nức danh nhát hiện tại.

2/ vòng bi INA

vong bi INA là chiếc sản phẩm bổ sung cho mẫu sản phẩm vong bi skf FAG của Schaeffler. INA được ra đời bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi SKF đũa có lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vong bi và INA tiếp diễn bề ngoài và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . hiện nay INA đã tiêu dùng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng hiện nay.

vong bi skf INA tụ hội vào những chiếc sản phẩm vong bi skf dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi skf đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh. vong bi INA cũng được phân phối trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vong bi skf INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung cấp vòng bi SKF rẻ nhất hiện giờ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là công ty cung ứng những hãng vòng vi nức danh hiện nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, sở hữu phần đông các ngoại hình, hàng hóa tất cả chủng dòng. Hàng hóa sản xuất bảo hành 12 tháng – sản xuất CO CQ hầu hết – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. ngoài ra chúng tôi còn cung ứng những cái dầu – mỡ công nghiệp của các hãng lừng danh bây giờ, chất lượng đảm bảo. liên hệ mang chúng tôi để được trả lời rẻ nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Leave a comment