Tâm linh khi Phá dỡ nhà cũ có cần phải xem ngày?

Nhiều người khi chuẩn bị phá dỡ nhà thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi: thi công phá toá nhà cũ có cần phải xem ngày không ? Để trả lời cho câu hỏi này, ta phải hiểu rõ ngày khởi công phá toá và ngày động thổ. Nhiều người thường nhầm lẫn và lúng túng không biết ngày khởi công phá túa có phải là ngày động thổ không.

Ngày khởi đầu thi công phá tháo dỡ nhà cũ chính là ngày động thổ!

Phá tháo dỡ chính là một phần của xây dựng, việc phá tháo dỡ là việc khởi đầu của việc xây dựng một công trình mới. Phá tháo dỡ tức là đụng chạm đến các thần linh cai quản khu đất, thành thử mỗi khi khởi đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc trước nhất thực hành là tổ chức lễ khởi công đầy đủ, ý nghĩa. mục đích biểu lộ lòng thành đối với thần linh ngự trên mảnh đất cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc khởi đầu xây dựng công trình.

Để xây dựng một công trình mà sau đó, mọi chuyện đều may mắn tốt lành, thì khi tiến hành động thổ nhất quyết phải tuân thủ một số nghi tiết quy định về mặt phong thuỷ, chọn ngày tốt (Hoàng đạo, sức sống, Lộc mã, Giải thần. …) tránh ngày xấu (ngày Hắc đạo, Sát chủ, Thổ cấm, Trùng tang, Hùng phục…..) và phải chọn giờ Hoàng Đạo để làm lễ động thổ (lễ cúng Thần Đất) để xin được làm nhà trên mảnh đất đó.

Với tư vấn ngắn gọn trên đây, chắc Anh chị đã trả lời được câu hỏi thi công phá dỡ nhà cũ có cần phải xem ngày không? Mọi thắc mắc xin liên tưởng để được hỗ trợ, tư vấn miễn tổn phí.

đơn vị rất sẵn lòng lắng tai mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Pha do nha cũ có cần phải xin giấy phép?

hiện nay mọi người dân trước khi xây dựng nhà đều có câu hỏi đặt ra, liệu phá túa nhà cũ có cần phải xin giấy phép?

doanh nghiệp TNHH Xây Dựng Đại Thanh với kinh nghiệm thi công trong ngành dịch vụ phá tháo dỡ công trình xây dựng, và thường xuyên theo dõi, tìm hiểu các điều khoản, nghị định của luật pháp đối với việc xin cấp phép xây dựng công trình nhà đất mới. đơn vị công ty sẽ tư vấn, và giải đáp những câu hỏi mà lâu nay nay nhiều người còn thắc mắc.

Phá tháo dỡ nhà cũ kiên cố cần phải xin giấy phép!

Theo quy định của hiến pháp, luật pháp bây chừ đối với ngành thuộc lĩnh vực xây dựng nhà chung cư dân dụng, việc phá toá công trình cũ để thi công nhà mới cần phải có giấy xin cấp phép xây dựng. Nội dung của phần xin cấp phép phá tháo dỡ và đào móng công trình sẽ nằm trong giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới. vì thế trước khi thi công phá túa nhà cũ cần phải có giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới. Thủ tục xin giấy cấp phép xây dựng công trình mới như thế nào, tổ chức chúng tôi sẽ trả lời và tham vấn thêm trong phần “xin giấy cấp phép xây dựng công trình mới”.

giấy phép

vì sao phải có giấy xin cấp phép xây dựng trước khi thi công phá toá nhà cũ?

Theo quy định của hiến pháp, luật pháp về việc thi công phá toá công trình nhà ở cũ phải đảm bảo về vấn đề về vệ sinh môi trường trong và xung vòng vo công trình, đổ phế thải đúng nơi quy định của thị thành. Nội dung trong phần xin cấp phép sẽ có bản cam kết về sự việc trên.

Mẫu bản cam kết trong phần xin phép xây dựng

ngoài ra theo quy định của pháp luật trong phần cấp phép để phá túa công trình. Trong quá trình thi công phá dỡ và đào móng cần phải gia cố chống văng, chống nghiêng cho các nhà liền kề nếu thấy cấp thiết. Đối với các công trình nhà đất cũ từ hai tầng trở lên, phải có thuyết minh chi tiết cộng với bản vẽ về biện pháp thi công phá tháo của các nhà thầu phá toá công trình có thẩm quyền lập ra.

Mọi vấn đề còn thắc mắc về phần phá dỡ nhà cũ có cần xin phép? Hãy can dự cho công ty đơn vị để được tham vấn trực tiếp.

công ty rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng giao dịch và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

https://xaydungdaithanh.vn/pha-nha-cu-co-can-phai-xem-ngay/
Trân trọng cảm ơn!
công ty TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH
Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

Leave a comment