Delia Balmer, 67 giai đoạn, đơn y lố y hưu sống tại London, Anh, vẫn đang những vết thương tình chẳng thể hiền lại sau những hệt vẫn trải qua với thằng giết mổ người quán loạt John Sweeney.
 
Cách đây chớ lâu, bà Delia Balmer – đơn người nữ giới 67 giai đoạn sống tại London, Anh, vẫn tường thuật lại cá sống kinh hồn của mình với kẻ làm thịt người dính dáng xê ri John Sweeney.

gã đồ ông nào nhỉ gây ra những dấu xót thương cơ thể và thay đổi cược sống cụm từ người phụ nữ nào là trong suốt vụ hành hung năm 1994, chỉ vài ba ngày trước phang đổ.

Đén tận hiện nay, bà Delia vẫn chẳng thể quên cảm giác sắp giội hơi thở chung cuộc đại hồi nằm trên bậc cửa nhà tớ. Chỉ một khi trước đấy, người bạn nam – John Sweeney hử dùng rìu và một con dao cùn tiến công và quăng quật kệ xác bà tới khuất.

Trước đấy, người nữ giới nào là chớ hề hấn biết tên bạn trai là một kẻ giết mổ người hàng xê ri.

nàn nhân trước mực tàu John đã chẳng may mắn như bà Delia buổi gác hãy bị thằng giết mổ đơn cách mọi văn bằng rìu. Sau lát ra tay ám sát Delia, John đang thịt thêm đơn người nữ giới khác – cũng là bạn gái mực tên.

Cho tới ni, cảnh sát hử có chửa chừng ra hành tung đay đả người phụ nữ khác cũng lắm quan hệ cùng John. Cảnh sát sao e sợ rằng hụi cũng nhiều kết cục bi thảm như người bạn gái sau Delia.

Bà Delia nhớ lại việc trui vẫn bị vấn vày John như cầm nào là. hụi gặp nhau bận đầu tại Skelmersdale cận Liverpool, trong một hàng rượu vào năm 1991.

John nói rằng nó làm nghề xây dựng website và rất hay là trớt nấp lịch. Delia cựu là người gốc Úc, hử độ sống tại Israel và Mỹ trước nhát định cư tại London cho nên với san sớt sở thích về ẩn lịch đồng John.

với bản chất mực tàu tớ, hắn chóng vánh thao túng thiếu bà Delia. John buộc đầu với những cược điện thoại liên tục và ngày một kiểm soát tiếp tục đấy là dọa thịt và cưỡng bức bà.

chừng thời kì đầu năm 1994, sau hồi trải qua những dọ khoẻ hành thứ John, bà Delia thoả trở thành con tin cẩn trong suốt chính ngôi nhà ngữ tớ.

trong suốt vòng một kì liên tiếp, John nép Delia vào giường, cưỡng bức và đe dọa giết mổ Delia bằng dao nhà bếp giả dụ bà ấy hét lên.

ô sống sót sau mùa tấn công đẫm huyết, bà Delia chớ cầu mong tớ là người may mắn. "Theo những giống tớ biết, mình hỉ mất" – chỉ ra những vệt yêu trên cơ thể, bà Delia nói.

"Đây đừng giả dụ là tui, đây là cái giống đấy khác, John Sweeney nhỉ làm thịt Delia trên những bậc vỉa hè mế cán rồi" – Bà Delia san sớt.

Trước khi bị tiến công năm 1994, Bà Delia hả phân phát bây giờ ra một túi vải vóc thứ John. Bên trong chiếc túi chứa chấp phương diện mệ, tổ đầu hàng, găng tay và hơn 300 thắt đoạt và bài bác thơ mạnh lực, khiêu dâm.

Những ảnh ảnh tặng thấy thi thể cạc Nạn nhân bị y tra hỏi tấn man di. "nghỉ min là một kẻ áp nhân, và tôi thoả sống trong suốt càn năm với một kẻ giết thịt người hàng loạt. trui đã sống trong đơn bộ phim ghê dị tim lý – và nó hở xuể tuốt sự thực" – Bà Delia trần thuật lại.

Sau vụ sát hại Delia, John hẵng đẩn phắt trong cỡ 6 năm. Mãi tới tận năm 2011 John mới bị kết tội tại Old Bailey phắt mùa ám sát Paula Fields và Melissa Halstead.

"Anh ta giàu thể ở trong suốt phạm nhân, nhưng mà đối cùng mình thì đừng lắm đả lý nào là thực thi" – Bà Delia chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

theo thời sứ

 

Leave a comment