giúp việc lương cao đi không muốn về tại đài loan

Tuyển giúp việc gia đình Đài Loan .Miễn phí học ,ở ( tương đương 3tr) .Cho nợ tổn phí trả dần

Cục Quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ cần lao – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa có văn bản cho phép đơn vị (DN) xuất khẩu lao động tuyển dụng lao động giúp việc gia đình (GVGĐ) và thuyền viên tàu cá đánh bắt gần bờ sang Đài Loan làm việc. ( Xem văn bản chính thức )

Do nhu cầu đi giúp việc gia đình Đài Loan tăng cao nhưng chưa có nhiều người đi vì đa phần chị em và gia đình lừng chừng về mức tổn phí cao so với tình hình tài chính gia đình .Công ty chúng tôi có chương trình dành riêng cho lao động ít vốn nhưng có nhu cầu đi giúp việc gia đình Đài Loan như sau :

  • Miễn phí tổn học tập huấn ngoại ngữ nghiệp vụ và ở tại công ty đến lúc xuất cảnh
  • Đóng cọc trống trốn tại Việt Nam 500$ và sang Đài Loan trả dần tổn phí trong 8 tháng mỗi tháng trả khoảng 5tr

 

IFrame

Điều kiện tuyển dụng nữ giúp việc gia đình đài loan?

– Nữ, tuổi 25- 45,ưu tiên cần lao đã đi Đài Loan về. Cần lao chưa biết tiếng sẽ được huấn luyện từ 1 đến 2 tháng.

– Sức khoẻ tốt, chịu khó, chịu khổ, không mắc các bệnh: HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim mạch, các loại bệnh kinh niên …

– Đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma tuý, không tiền án tiền sự

Lương và các chế độ của giúp việc gia đình Đài Loan như thế nào ?

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn đến 12 năm

  • Lương cơ bản: 17.000 Đài Tệ/tháng (tương đương 12.600.000 đ/tháng). Thêm giờ : 4 ngày chủ nhật x 583 Đài tệ = 2.332 Đài tệ
  • Tổng thu nhập: 19.832 Đài tệ/tháng (Tương đương 14.300.000 đ/tháng)

– Được Chủ sử dụng cung cấp miễn tổn phí ăn, ở, và các chế độ khác theo luật lao động của nước sở tại.

Kế hoạch huấn luyện giúp việc gia đình đài loan :

– cần lao đã đi Đài Loan về ( tụ hợp khi đã trúng tuyển)

– lao động chưa biết tiếng, tập huấn tại Việt Nam về tiếng và nghề: gồm nấu ăn theo các món, sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong gia đình như máy giặt, máy hút bụi, lò vi song, săn sóc người già, trẻ em….

Lịch tuyển dụng và thời kì xuất cảnh giúp việc đài loan bao lâu?

– Tuyển liên tiếp tất cả các tháng và ngày trong tuần ( thứ 2-thứ 6) do nhu cầu phía Đài Loan khá lớn.( xem 1 số tuyển dụng đài loan tiêu biểu phía dưới cùng )

– Hình thức tuyển: Sơ tuyển và tuyển trực tiếp, Người lao động khi lên sơ tuyển mang theo CMT, Hộ chiếu (hoặc giấy hứa lấy HC), 20 ảnh 4×6 phông nền trắng, kết quả thử máu Viêm gan B, C, HIV, tim la .

– thời kì xuất cảnh: 30 ngày ( không tính thứ 7, CN và những ngày lễ theo quy định ) sau khi NLĐ trúng tuyển và nộp đầy đủ giấy tờ, bổn phận tài chính

Người đi lao động giúp việc đài loan có được vay vốn Ngân hàng?

– công ty làm đầy đủ thủ tục theo quy định của ngân hàng quốc gia để người cần lao được vay vốn ngân hàng đi XKLĐ theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước nếu có nhu cầu vay vốn.

Các ưu đãi vượt trội dành cho cần lao giúp việc đài loan :

1. MIỄN_PHÍ toàn bộ chi phí ăn ở và tiền học phí cho cần lao từ khi đăng kí nhập học đến khi bay. ( Dự định tầm 1-2 tháng. Phí tổn được tài trợ miễn tổn phí 300$ ~ 6 triệu). Phí thấp. Tương trợ vay vốn và cho nợ phí xuất cảnh lên đến 100%. Ưu tiên chị em chọn địa điểm đến như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam…
2. Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt thành, chu đáo. Mang đến cho người lao động cảm giác thân thiết như một gia đình.
3. Đội ngũ cán bộ nhân viên máu nóng, xử lý hồ sơ giấy tờ nhanh gọn chính xác. Cam kết trong vòng 1-2 tháng từ ngày nhập học là lao động sẽ xuất cảnh với đầy đủ kiến thức cần thiết về GVGĐ tại Đài Loan.
4. Tất cả các CHỦ đều được viên chức tổ chức giám định rõ ràng, chuẩn xác và có lựa chọn. Lặng tâm #CHỦ_TỐT. Mọi vấn đề phát sinh nếu có đều được giải quyết nhanh chóng, chuyển chủ trong vòng 1 tuần.

Đơn hàng tuyển giúp việc Đài Loan :

Đơn giúp việc gia đình Đài Loan hẹn Tú Nga : gia đình tại Đài Nam,nhà có 2 người , có người già: cụ ông 84 tuổi, cao 170, nặng 48, vẫn có thể cử động đi lại được. Nhà rộng 120m2 có 4 tầng. Nội dung công việc: trông nom người già: đỡ, xoa bóp tuỳ thuộc, đưa đi dạo,.. Nấu 3 bữa ăn , làm việc nhà, giặt là, rửa bát đũa,.. Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định, không mất tiền ăn ở. Làm việc toàn thời gian không nghỉ. Đề xuất nữ cao 152 trở lên, cần nặng 48kg trở lên, 36 tuổi trở xuống.

Đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Nam : nội dung công việc là giúp việc gia đình và săn sóc 01 cụ bà 77 tuổi. NHÀ CHỦ CÓ 1 TẦNG . Được cung cấp 3 bữa ăn miễn tổn phí, miễn chi phí tiền vé tàu bay nếu làm đủ 3 năm về nước, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Cụ bà vẫn có thể đi lại được. Đề nghị 01 lđ nữ khỏe mạnh, đáp ứng được đề xuất công việc.

Đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Nam : nội dung công tác là giúp việc gia đình và coi ngó 01 cụ bà 88 tuổi. NHÀ CHỦ CÓ 3 TẦNG. Được cung cấp 3 bữa ăn miễn phí, miễn phí tiền vé phi cơ nếu làm đủ 3 năm về nước, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Cụ bà vẫn có thể đi lại được. Yêu cầu 01 nữ lđ khỏe mạnh, đáp ứng được đề xuất công tác.

Chủ nhà nhan lệ quyên, tp tân bắc, nhà có 5 ng, cần 1 gv chăm chút ông cụ 73 tuổi, 175/73kg, ông cụ bị trúng gió,toàn thân k hoạt động được, ngồi xe lăn. Tuy nhiên làm việc nhà: nấu cơm 3 bữa, giặt áo xống, thu dọn nhà cửa. Quota có sẵn.
Chủ nhà luyện quang thành, tp tân bắc, nhà có 4 ng, cần 1 gv chăm chút ông cụ 93 tuổi, 170/45kg, ông cụ bị liệt nửa thân dưới. Ngoài ra làm viêc nhà: nấu cơm 3 bữa, giặt áo xống, dọn dẹp nhà cửa, quota có sẵn.
Chủ nhà lưu quế hòa, tp tân bắc, nhà có 2 ông bà già, cần 1 gv trông nom ông cụ, 62 tuổi, 168/59kg, ông cụ bị trúng gió, liệt toàn thân k hoạt động được,. Ngoài ra làm việc nhà nấu cơm, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa, quota có sẵn

Xem thêm các đơn hàng giúp việc gia đình khác tại đây:

Công ty xuất khẩu lao động-HALASUCO là công ty nhà nước đứng tốp 10 trong tốp các công ty xuat khau lao dong uy tín của BỘ LAO ĐỘNG.

MR Sơn 01265 444 444 ( Cán bộ công ty gọi lại cho lao động tư vấn miễn phí ).

Leave a comment