Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vòng bi công nghiệp của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi skf NTN được thành lập trên sơn hà Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sản xuất của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 yên nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vòng bi skf này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vong bi cong nghiep NTN có độ xác thực về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên tâm về việc lắp máy không bị sơ sót.

ngoại giả, tuổi thọ của vong bi này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được bảo đảm, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

ứng dụng của vong bi bây giờ tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi công nghiệp là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi skf rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi. Cụ thể như sau:

vòng bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi cong nghiep có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi skf

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vòng bi này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ thông mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vòng bi Hùng Anh

2. vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. vòng bi này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi skf tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo một hướng cố định. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vòng bi skf loại này, chúng có biện pháp chịu được chuyên chở dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi skf đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vong bi cong nghiep này tương tự gần như gắn 2 vòng bi skf tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vong bi cong nghiep này có khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi này được sử dụng như vòng bi cố định.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi skf đẹp nhất, Hãy can hệ với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Leave a comment