Giới thiệu về thương hiệu vong bi

vòng bi công nghiệp NSK là một thương hiệu vòng bi rất nức tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở đơn vị ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. tổ chức được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của đơn vị vòng bi công nghiệp này là ông Asaka St. hiện nay, vòng bi skf NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 quốc gia.

vòng bi skf NSK là một thương hiệu vòng bi rất lừng danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở đơn vị ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. công ty được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của công ty vòng bi skf này là ông Asaka St. bây giờ, vòng bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một màng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 im Nhật. Tổng số công nhân hiện tại của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi bật của vòng bi skf NSK

– NSK luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất nhan sắc vào việc sinh sản vong bi cong nghiep.

 vong bi cong nghiep NSK có độ bền và độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chuẩn xác cao.

– vong bi NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tùng tiệm được tổn phí và các loại thiết bị máy móc được đảm bảo hơn.

– vòng bi NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

thông báo cấp thiết về hãng vong bi

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi bạc đạn, trọng tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi công nghiệp bạc đạn, trọng tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden .

Nghiệp vụ của vòng bi khắp tại toàn thế giới, và hiện tại có hơn 200 tổ chức và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vong bi cong nghiep cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi phù hợp nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

Nhà cung cấp vòng bi này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi skf ,cỡ nhỏ vòng bi công nghiệp đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi công nghiệp đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi skf cầu, vong bi cong nghiep đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vong bi đũa hình côn, vong bi đỡ chặn xúc tiếp, vòng bi skf đũa và các chủng loại khác.

ngoại giả, SKF cũng cung cấp hàng loại dụng cụ về sang sửa vòng bi skf, dụng cụ giám sát dầu mỡ công nghiệp và vòng bi công nghiệp,để vong bi mang lợi ích cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

Để tìm hiểu thêm về loại vòng bi skf này hãy liên hệ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Số ĐT: 0915.811.089

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Leave a comment