Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vong bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vong bi NTN được thành lập trên tổ quốc Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sản xuất của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn địa cầu. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 lặng nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi công nghiệp lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn trái đất. vòng bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vong bi NTN có độ chuẩn xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên tâm về việc lắp máy không bị sơ sót.

ngoại giả, tuổi thọ của vong bi này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều phí tổn cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

ứng dụng của vong bi cong nghiep hiện thời tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi cong nghiep rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi công nghiệp. Cụ thể như sau:

vong bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi skf có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi cong nghiep

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vong bi này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vong bi Hùng Anh

2. vong bi tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc tiếp xúc. vòng bi skf này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo một hướng cố định. bình thường thì hay ghép cặp 2 vong bi cong nghiep loại này, chúng có giải pháp chịu được vận chuyển dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vòng bi skf này na ná gần như gắn 2 vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vong bi này có khả năng chịu tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi công nghiệp này được sử dụng như vòng bi công nghiệp nhất mực.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vong bi đẹp nhất, Hãy hệ trọng với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

công ty TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Leave a comment