Dịch vụ vệ sinh sàn đá

 

Hiện nay tại Việt Nam, việc sử dụng đá trong các công trình không còn là sự xa lại đối với chúng ta nữa đặc biệt là loại đá Marble thì sự có mặt của nó là một tiêu chí quan trọng, đánh giá mức độ sang trọng các sảnh tòa nhà lớn, các phòng của khách sạn…do đó chúng ta có thể thấy được sự quan trọng của bề mặt đá trong các công trình. Xuyên suốt trong quá trình sử dụng sẽ tạo ra những vết ố bẩn, trầy xước cho bề mặt đá, điều đó làm cho chúng ta thật khó chịu.

Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ vệ sinh mặt sàn đá hoàn hảo nhất, sử dụng những sản phẩm máy móc hiện đại nhất và những kỹ năng thi công mặt sàn đá.


Đá Marble (đá vôi): có độ cứng kém hơn và cấu tạo xốp hơn đá Granite nên dễ bị mài mòn và dễ bị thấm chất bẩn hơn. Có nhiều màu sắc và thường có vân đá tạo hoa văn.

-Tính chất vật liệu đá Marble : có độ cứng rất cao và chịu mài mòn tốt nên thường được sử dụng ở những nơi nhiều người qua lại. Đá Marble dễ bị trầy xước và bám bẩn do quá trình đi lại gây nên. Màu sắc của đá chủ yếu là do các oxit kim loại trong thành phần của đá tạo nên, do đó đá sẽ bị mất màu khi bị các hóa chất mang tính axit hay chất tẩy Clo thấm xuống mặt đá.
Các phương pháp làm sạch hai loại đá Marble  và Granite :


– Có thể đẩy khô, lau ướt bằng cây lau hoặc đánh bằng máy và phớt trắng hoặc đỏ. Sau khi lau ướt hoặc đánh bằng máy phải làm khô bề mặt đá.
– Nên bảo dưỡng đá Marble thường xuyên bằng cách dùng máy đánh để hóa chất chuyên dụng thấm xuống bề mặt đá tạo thành lớp bảo vệ hoặc phủ một lớp bảo vệ và tạo bóng.
– Đối với đá Granite thì không nên phủ bóng mà nên đánh bóng bằng máy chuyên dụng với phớt kim cương.

Quy trình vệ sinh đánh bóng sàn đá :

  • Hút bụi làm sạch bề mặt đá.
  • Đánh sàn làm sạch bề mặt bằng hóa chất đánh sàn thong thường
  • Lau sạch bề mặt đá
  • Đánh bóng bề mặt bằng hóa chất chuyên dụng
  • Hút sạch bằng máy hút bụi công nghiệp
  • Đánh sạch lại sàn cho phần hóa chất dư còn xót lại
  • Phủ bóng bề mặt bằng hóa chất Onestep
  • Lau khô bụi bằng cây đẩy bụi

Với những kinh nghiệm lâu năm trong việc đánh bóng sàn đá và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hoàn Mỹ luôn cam kết những kết quả tốt nhất. HÃy lien hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

 

Leave a comment