Phá toá nhà cũ có cần phải xem ngày?

Nhiều người khi chuẩn bị phá dỡ nhà thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi: thi công phá túa nhà cũ có cần phải xem ngày không ? Để giải đáp cho câu hỏi này, ta phải hiểu rõ ngày khởi công phá tháo và ngày động thổ. Nhiều người thường nhầm lẫn và lúng túng không biết ngày khởi công phá tháo dỡ có phải là ngày động thổ không.

Ngày bắt đầu thi công phá dỡ nhà cũ chính là ngày động thổ!

Phá dỡ chính là một phần của xây dựng, việc phá tháo là việc bắt đầu của việc xây dựng một công trình mới. Phá tháo tức là đụng chạm đến các thần linh cai quản khu đất, bởi vậy mỗi khi bắt đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc trước nhất thực hiện là công ty lễ khởi công đầy đủ, ý nghĩa. mục đích diễn đạt lòng thành đối với thần linh ngự trên mảnh đất cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình.

Để xây dựng một công trình mà sau đó, mọi chuyện đều may mắn tốt lành, thì khi tiến hành động thổ cố định phải tuân thủ một số nghi tiết quy định về mặt phong thuỷ, chọn ngày tốt (Hoàng đạo, sinh khí, Lộc mã, Giải thần. …) tránh ngày xấu (ngày Hắc đạo, Sát chủ, Thổ cấm, Trùng tang, Hùng phục…..) và phải chọn giờ Hoàng Đạo để làm lễ động thổ (lễ cúng Thần Đất) để xin được làm nhà trên mảnh đất đó.

Với tham mưu ngắn gọn trên đây, chắc Anh chị đã giải đáp được câu hỏi thi công pha do nha cũ có cần phải xem ngày không? Mọi thắc mắc xin can hệ để được tương trợ, tư vấn miễn tổn phí.

lễ động thổ

công ty rất sẵn lòng lắng tai mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng giao dịch và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

tổ chức TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH
Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

Leave a comment