đơn vị MUA XÁC NHÀ CŨ UY TÍN TPHCM

Khi quý khách muốn sở hữu căn nhà mặt phố mới mới để thay thế cho ngôi nhà đã quá cũ, quý khách cứ nghĩ sẽ chẳng được là bao khi tư vấn xác nhà cũ đi vì đồ đã qua sử dụng thì rất mất giá. ngoại giả, thực tế không phải vậy, quý khách sẽ có được một khoản tiền lớn khi tư vấn xác nhà giúp quý khách có thêm một khoản thu nhập để bổ sung vào ngân quỹ.

Đến với tổ chức Đại Thanh địa chỉ chuyên mua xác nhà xưởng cũ tại Tp.HCM quý khách sẽ thật bất thần với giá cả mà dịch vụ mang lại, luôn cao hơn so với mặt bằng chung nên quý khách hết sức an tâm. Hãy can hệ ngay bữa nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ dịch vụ mà đơn vị mang lại.

đơn vị MUA XÁC NHÀ CŨ UY TÍN TPHCM

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết xác nhà cũ có tình trạng như thế nào thì được thu mua với giá cao, hơn nữa nếu những căn nhà cũ trong hẽm cụt có được thu mua không?

Đừng quá lo âu, khi đến với địa chỉ mua xác nhà cũ uy tín TPHCM của công ty Đại Thanh mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được làm minh bạch. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua xác nhà cũ uy tín TPHCM nên dịch vụ luôn báo đúng giá đúng thực trạng căn nhà của quý khách.

Xác nhà cũ có rất nhiều vật dụng có thể tái sử dụng lại được bởi vậy công ty chuyên thu mua :

– Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt,
– Sắt trong bê tông ,
– Tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ dùng phòng tắm…
– Gạch , ngói , xà bần ……

Tất cả các căn nhà phố dù ở trạng thái nào vẫn được thu mua với mức giá cao nhất đúng với tình trạng và giá trị của sản phẩm.

công ty MUA XÁC NHÀ CŨ UY TÍN TPHCM

Sau khi quý khách xác định nhu cầu cần đến dịch vụ thu mua xac nha xuong cũ uy tín TPHCM , hãy tuyển lựa công ty Đại Thanh – địa chỉ thu mua xác nhà cũ uy tín TPHCM theo quy trình thu – mua vô cùng đơn giản và hiệu quả như sau:

Bước 1. Người bên đơn vị chúng tôi đến xem xác nhà và giám định giá xác nhà cũ báo quý khách

Bước 2. Thỏa thuận với chủ nhà bằng hợp đồng đơn giản, chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Nếu quý khách ưng ý với mức giá mà đơn vị đưa ra, quý khách sẽ được nhận tiền mặt và tính sổ duy nhất 1 lần nên rất an tâm

Bước 3. tính sổ phí xác nhà và tiến hành di chuyển.

Chỉ với các bước đơn giản trên căn nhà phố của quý khách đã được thanh lí với mức giá cao nhất, chỉ có tại công ty Đại Thanh.

dịch vụ rất sẵn lòng lắng nghe mọi quan điểm đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

https://xaydungdaithanh.vn/mua-xac-nha/

tổ chức TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM
HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

Leave a comment