Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vòng bi SKF là một mặt hàng được tiêu dùng rất đa dạng và đa dạng,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra làm cho phổ quát chiếc vong bi skf. Cụ thể như sau:

vòng bi công nghiệp tròn mang rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có một nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vòng bi sở hữu 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vong bi skf với 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vòng bi SKF

RS1:Vòng bi với một nắp chắn bằng cao su.

chiếc vong bi skf này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là mẫu vòng bi công nghiệp rất thông dụng, phổ thông mà được sử dụng nhiều nhất.

2. vòng bi SKF tròn đỡ chặn gặp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc xúc tiếp. vong bi skf này là loại không thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp phổ thông hơn so với chiếc vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. mẫu này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo 1 hướng cố định. thường ngày thì hay ghép cặp hai vong bi chiếc này, chúng sở hữu giải pháp chịu được vận tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi skf đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này na ná hầu hết gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. chiếc vong bi này với khả năng chịu tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. mẫu vong bi này được sử dụng như vòng bi SKF nhất định.

…..vv…

vòng bi công nghiệp tiêu dùng cho máy bơm nước

vong bi skf cho máy bơm nước. mang rât phổ quát dòng máy bơm nước từ loại phục vụ gia đình cho tới những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

thành ra vòng bi SKF dùng cho máy bơm nước cũng cái to nhở khác nhau tùy chiếc kích cỡ khác nhau

vong bi skf cho máy bơm nước

phục vụ máy bơm nước gia đình thường là vong bi cầu một dãy những dạng nhiều cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vòng bi này thường phải sở hữu chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong 1 phú khá lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá to đòi hỏi vong bi theo máy và nắp cho máy cũng dị biệt. máy bơm nước lớn thường được được tiêu dùng các vòng bi SKF như NU hoặc NJ là vòng bi công nghiệp đũa 1 dãy mang khả năng chịu chuyển vận và chịu lực lớn, tốc độ quay của vòng bi SKF to đáp ứng được điều kiện làm cho việc của hà khắc của máy bơm nước.

mang chuyên nghiệp trong phân phối vòng bi công nghiệp chúng tôi đủ khả năng cung cấp cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các công trình nhà máy. các xí nghiệp. địa chỉ đơn vị để được trả lời và hỗ trợ về kỹ thuật của vong bi skf. cám ơn quý khách hàng đã để ý và dùng nhà sản xuất của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như rất nhiều một số dòng vòng bi hãy liên hệ đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Leave a comment